Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi đạt hiệu quả

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi đạt hiệu quả

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi bao gồm lập chiến lược, sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, chuẩn SEO cho website, chạy quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu.

Marketing Online ngày một phát triển, nếu doanh nghiệp bạn không có bộ phận Marketing, đừng lo, DigiPublic sẽ mang lại dịch vụ Marketing Online trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất!

Tại sao các cửa hàng tiện lợi cần đến Marketing Online?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi đạt hiệu quảKhông phải chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần triển khai chiến lược tiếp thị qua mạng. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, bất kì ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội, nên việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm bằng Marketing Online là rất cần thiết.

Cửa hàng tiện lợi ngày nay mọc lên rất nhiều, sự cạnh tranh cực kì cao. Nếu không nhanh chóng tạo uy tín và tăng độ nhận diện thương hiệu thì khách hàng sẽ không lựa chọn bạn làm “trạm nghỉ chân” hay ghé qua mua hàng trong hàng loạt cửa hàng tiện lợi khác. Dù cửa hàng bạn có những ưu điểm như không gian nghỉ ngơi rộng, giá rẻ, nhiều sản phẩm tiện lợi hấp dẫn hơn nhưng một khi khách hàng không tin tưởng, cảm thấy thương hiệu lạ lẫm và quyết định không ghé vào, mà không ghé vào thì làm sao biết được các ưu điểm nổi trội đó?

Như vậy, việc tạo tiếng tăm cho chuỗi cửa hàng cần được triển khai qua Internet, mạng xã hội ngay – nơi chứa đựng khách hàng tiềm năng rất lớn. Các ưu đãi, khuyến mãi hay tin tức thú vị cần được cập nhật liên tục và kịp thời nhằm tăng sự thu hút của mọi người đến thương hiệu. Thiết kế hình ảnh bắt mắt cũng là yếu tố giúp lấy được sự chú ý của người dùng. Sau khi nhận ra được ưu điểm khác biệt của chuỗi cửa hàng, lượng khách ghé vào sẽ trở nên ngày một đông.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi tại DigiPublic bao gồm những gì?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi đạt hiệu quảDigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho cửa hàng tiện lợi bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi tại DigiPublic

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng tiện lợi đạt hiệu quảNgày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho chuỗi cửa hàng tiện lợi, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với cửa hàng tiện lợi, sở thích của người tiêu dùng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo DigiPublic

Share this post