3 Yếu tố khiến bạn không thể bỏ qua quảng cáo Facebook tại DigiPublic

Quảng cáo Facebook mà một hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam cũng cần cân nhắc tới. Đó là bởi vì dân số của Facebook chỉ riêng tại Việt Nam cho đến hiện nay đã có hơn 35 triệu người sử dụng Facebook, và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ nhanh. Nếu bạn sử dụng Facebook để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, có nghĩa là bạn đang tiếp cận đến hơn 1/3 dân số Việt Nam đang là cư dân của Facebook. Đây là một con số khổng lồ mà nếu bạn sử dụng các công cụ truyền thông khác sẽ khó mà có thể chạm mốc được.

3 Yếu tố khiến bạn không thể bỏ qua quảng cáo Facebook tại DigiPublicĐiều ưu việt đó sẽ càng được nhân đôi nếu như bạn chọn DigiPublic làm đối tác truyền thông và chạy quảng cáo Facebook cho thương hiệu doanh nghiệp bạn. Điều đó thể hiện không chỉ nhờ vào đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chăm sóc khách hàng 24/7, hay nhờ vào kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm vững vàng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ngành nghề, mà sự ưu việt đó còn thể hiện qua những điều sau:

1.MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG

Với nhiều Agency khác, thiết kế kế hoạch truyền thông là trách nhiệm của khách hàng. Điều này có thể phù hợp nếu khách hàng là những doanh nghiệp lớn, với bộ phận marketing đồ sộ và bề dày kinh nghiệm quản lý hàng chục năm. Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp trẻ, hay bạn muốn tập trung vào sản xuất để có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất có thể, thì DigiPublic đích thị là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn. Tự hào vì sức sáng tạo không giới hạn, DigiPublic muốn khai thác triệt để nội lực của mình để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiện ích cho quý khách hàng.

3.MIỄN PHÍ TỐI ƯU HOÁ BÀI VIẾT

Có rất nhiều doanh nghiệp không muốn đối tác viết bài viết cho fanpage của mình bởi đặc trưng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ có tính phức tạp mà đối tác có thể không xoáy vào chiều sâu được. Tuy nhiên, ối với nhiều người vẫn lầm tưởng rằng: “viết bài quảng cáo Facebook chỉ cần bay bướm là được”. Sự thật không phải như vậy. Nội dung bài viết có thu hút hay không còn phụ thuộc vào cách trình bày, cách đưa những “từ khoá vàng” vào những vị trí dễ dàng lưu vào não bộ người đọc đã được nghiên cứu bởi các công trình tâm lí học đồ sộ. DigiPublic chính là chuyên gia hàng đầu trong việc tối ưu hoá bài viết quảng cáo cho doanh nghiệp.

3.MIỄN PHÍ NGHIÊN CỨU HÀNH VI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Điều đặc biệt làm nên thành công của một doanh nghiệp khi chạy quảng cáo Facebook đó là nhắm chọn đúng được nhóm khách hàng mục tiêu – Có nghĩa là bạn chọn nhóm người sở hữu nhân khẩu học, sở thích, mối quan tâm… trùng với nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào một doanh nghiệp chuyên tâm tập trung sản xuất sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao như doanh nghiệp của bạn lại còn tốn thời gian và nhân lực để nghiên cứu công trình này? Chính vì vậy, điều này sẽ khả thi vô cùng nếu bạn chọn DigiPublic làm đối tác quảng cáo Facebook, bởi lẽ DigiPublic hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệm và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí với công tác khảo sát nhắm chọn khách hàng mục tiêu để kết quả đạt được là tốt nhất.

Share this post