Dịch Vụ Booking PR Báo Chí

Booking PR báo chí là hạng mục không thể thiếu với các doanh nghiệp cần tăng sự uy tín doanh nghiệp trên thị trường, đặt biệt với các ngành cần sự bảo chứng từ những kênh truyền thông chính thống như bất động sản, du học - di trú, sản xuất nông nghiệp - công nghiệp, các ngành dịch vụ cần kêu gọi nhà đầu tư...

Hiểu được quan tâm đó của khách hàng, DigiPublic xin gửi tới quý khách dịch vụ Booking Báo Chí trên hàng loạt trang Báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Vnexpress, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VietNamNet, 24h, Zing News, Cafef, CafeBiz… Đây là con đường nhanh nhất cũng như uy tín nhất, giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, hỗ trợ SEO đáng kể, tiếp cận được số lượng người dùng lớn trên internet đặt biệt nhóm người trưởng thành 25+, đạt được hiệu quả cao trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như hiện nay.

generic
generic
Với bất kì trang báo chí chính thống nào được cấp phép bởi Bộ Thông Tin Truyền Thông, cho phép booking bài PR báo chí, DigiPublic đều có thể triển khai chiến dịch.
Quy trình triển khai dịch vụ booking báo chí tại DigiPublic cơ bản như sau:
  1. Nghiên cứu kế hoạch digital marketing tổng thể
  2. Đề xuất ý tưởng PR kênh báo chí
  3. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch PR kênh báo chí, bao gồm: headlines bài PR, sườn nội dung PR, kênh báo chí đăng bài và thời gian đăng bài
  4. Booking báo chí và triển khai viết bài PR chuẩn SEO và chính sách báo chí sau khi được duyệt kế hoạch
  5. Khách hàng duyệt và chỉnh sửa lần 1
  6. Ban biên tập báo chí duyệt lần 1
  7. Khách hàng duyệt và chỉnh sửa lần 2 (nếu có)
  8. Ban biên tập báo chí duyệt lần 2 (nếu có)
  9. Xác nhận đăng bài, gồm: nội dung và thời gian đăng bài
  10. Nghiệm thu
Thực tế cho thấy, về mặt chi phí khi booking báo chí tại DigiPublic không có nhiều sự khác biệt so với các đơn vị khác khi booking số lượng ít (dưới 10 bài 1 chiến dịch), tuy nhiên, DigiPublic tin rằng sự hỗ trợ kỹ thuật của mình chính là lợi thế cạnh tranh đã kéo khách hàng đồng hành cùng DigiPublic hơn 6 năm qua. Với mọi khách hàng booking báo chí tại DigiPublic, chúng tôi luôn dựa vào kế hoạch digital marketing tổng thể để đề xuất kế hoạch PR báo chí phù hợp: về ý tưởng nội dung, kênh PR báo chí và thời gian đăng bài. DigiPublic luôn cố gắng đề xuất ý tưởng PR làm sao để thu hút người xem tốt nhất, không tạo cảm giác “quảng cáo" khiến nhiều người xem lướt qua bài viết mà chưa kịp đọc phần mở đầu. Dựa vào mục tiêu kinh doanh, mục tiêu marketing và ngân sách báo chí của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch những đầu báo chí chính thống phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, với mối quan hệ thân thiết với các trang báo chí chính thống tại Việt Nam, bài PR từ các khách hàng DigiPublic sẽ được ưu tiên xét duyệt để đăng bài đúng kế hoạch cũng như vào những khung giờ đẹp. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn cố gắng trong khả năng cho phép, thực hiện các nghiệp vụ SEO offpage nhằm tận dụng tăng hiệu quả marketing cho khách hàng doanh nghiệp trong ngắn hạn và dài hạn.
Hiện nay, khi bất kì ai cũng có thể tiếp cận nhiều nguồn thông tin trên mọi kênh truyền thông, đặc biệt sự bùng nổ của phát triển các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, TikTok, Zalo… thì người dùng mạng Internet đã bắt đầu thông thái hơn trước khi tiếp cận bất kì mọi thông tin, và đặc biệt “khép mình lại" trước các nội dung “Tôi nói về tôi". Chính vì vậy, cách để PR báo chí một cách hiệu quả chính là chia sẻ những kiến thức, cung cấp thông tin thị trường chuyên sâu, đặc biệt là những thông tin mang tính thời sự, từ đó PR doanh nghiệp khéo léo trong bài viết hoặc trích dẫn nhận định của người đại diện doanh nghiệp trước thực trạng thị trường… sẽ rất hiệu quả. Với bố cục PR báo chí này, các đối tác doanh nghiệp tại DigiPublic đã thu hoạch được nhiều giá trị doanh thu và marketing sau các chiến dịch PR kênh báo chí.
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trong nước thành công trong câu chuyện truyền thông thương hiệu nhờ biết cách tận dụng sức mạnh của báo chí để đưa tên tuổi và thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi và nhanh chóng nhất. Tiêu biểu có thể kể đến sự thành công của TH True Milk khi thâm nhập vào ngành sữa của Việt Nam, khi mà trước đây người ta chỉ biết đến Vinamilk. Làm thế nào mà chỉ trong 7 năm ngắn ngủi, TH True Milk lại có thể đứng ngang hàng với vinamilk, tạo được niềm tin mạnh mẽ trong lòng khách hàng về sản phẩm sữa sạch này? Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chiến lược truyền thông của TH True Milk đã làm cực kỳ tốt. TH True Milk sử dụng báo chí để tuyên truyền về 2 khái niệm khác nhau giữa "sữa" nói chung và khái niệm "sữa sạch" của TH True Milk. Từ đó định hướng người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm sữa, thế nào là sữa tươi, thế nào là sữa tiệt trùng, thế nào là sữa sạch.. để từ đó tạo giúp TH True Milk tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng, là sản phẩm nằm trong sự lựa chọn mà khách hàng sẽ nghĩ tới khi có ý định mua các sản phẩm sữa trong tương lai. Báo chí giúp doanh nghiệp tiện cận với độc giả, là đối tượng mua hàng mà doanh nghiệp hướng tới, một cách tự nhiên hơn, từ đó giúp tăng độ nhận diện và doanh thu không ngờ nhờ hiển thị đúng đối tượng. So với các kênh truyền thông khác như Facebook, Google, Zalo, Tik Tok.. có thể thực hiện ở mọi doanh nghiệp, báo chí lại là phương tiện truyền thông có yêu cầu gắt gao về độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn phải là thương hiệu sạch và chưa từng bị scandal, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Cần Đăng Kí Thiết Kế Website?

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngủ của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức

Kỹ năng của DigiPublic

Đội ngũ kỹ thuật web của DigiPublic đều trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing. Chính vì điều đó, DigiPublic sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn

BÁO GIÁ CHI TIẾT
90%
PHÂN BỔ NGÂN SÁCH
80%
ĐÚNG TIMELINE
98%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing