Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô_2

Chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2019, tổng lượng ô tô nhập khẩu trong nước đã tăng tới 267% về lượng và 257% về chất so với cùng kì năm trước. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho các gara ô tô nội địa vì điều này chứng tỏ nhu cầu khách hàng đang gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, để có thể thành công trong một thị trường đầy thách thức, bạn cần một chiến lược vững vàng. Nắm bắt được điều đó, Digipublic đã cho ra đời dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô tại Digipublic?

Một trong những yếu tố góp phần không nhỏ trong thành công của một gara xe chính là chiến lược tiếp thị. Ngày nay, lời mời chào của doanh nghiệp không còn là lý do duy nhất để khách hàng lựa chọn dịch vụ. Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin trên mạng ( thông qua các trang fanpage, forum, website review xe…) trước khi đến trực tiếp gara. Đây cũng là lý do, các kênh truyền thông tiếp thị online dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô_1

Khi sử dụng các dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô, bạn có thể giới thiệu dịch vụ đến khách hàng bằng nhiều phương thức đa dạng và ấn tượng hơn. Một bức hình đẹp mắt trên fanpage, một đoạn video hấp dẫn hay một website chỉn chu với các bài viết chất lượng – tất cả đều đóng vai trò không nhỏ trong việc thu hút khách hàng đến với gara. Việc chăm chút kỹ lưỡng cho website/ fanpage cũng góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, với các dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô, bạn còn được bảo đảm về tỉ lệ tiếp cận khách hàng. Theo thống kê gần đây nhất, có đến 64 triệu người dùng Việt Nam sử dụng Facebook mỗi tháng và 40% trong số đó khám phá về các thương hiệu thông qua Facebook. Đối với Google, con số này còn lớn hơn với 40 triệu người dùng mỗi tuần.

Cuối cùng, Marketing Online cho phép bạn tương tác với khách hàng theo một cách gần gũi và nhanh chóng hơn. Không cần phải bước ra gara, khách hàng vẫn có thể inbox hoặc comment trực tiếp trên fanpage hoặc website để tìm hiểu về dịch vụ hay đặt lịch sửa chữa. Nhờ đó, quá trình giao dịch trở nên đơn giản hơn, thời gian cũng được rút ngắn đáng kể.

Với những lí do đơn giản trên đây, dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô chính là lựa chọn thông minh mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô trên toàn quốc, bao gồm những phần sau:

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô_2

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô_3Đến với dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô tại Digipublic, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với gara ô tô, cùng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Điều làm nên sự thành công của Digipublic không chỉ nằm ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hay khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, khéo léo mà còn nằm ở cái tâm của người làm nghề. Digipublic luôn mong muốn được gắn bó và sát cánh cùng quý khách hàng như một người bạn, người tư vấn và đồi tác thân thiết, giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh bằng những giải pháp truyền thông thiết thực và hiệu quả.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho gara ô tô của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post