Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng Digital Marketing trong mùa dịch?

Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng Digital Marketing trong mùa dịch_1

Đại dịch COVID – 19 đang khiến cho hàng loạt doanh nghiệp phải “sống dở chết dở”. Tuy nhiên, đây cũng là một phép thử để chọn lọc ra những nhân tố thông minh trên thị trường. Và Digital Marketing chính là một vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ sống sót ngay trong tâm bão dịch bệnh.

Digital Marketing – Công cụ cạnh tranh hiệu quả mùa đại dịch

Trong vòng 3 tháng từ khi đại dịch Corona bùng nổ, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến những khó khăn và thay đổi nhất định. Người tiêu dùng luôn trong tâm thế cố thủ ở nhà, toàn bộ nền công nghiệp dịch vụ dường như đóng băng, doanh nghiệp lo lắng vì không bán được hàng…. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực, đây cũng là giai đoạn để các doanh nghiệp Việt Nam bước một bước mới với những công cụ Digital Marketing.

Giao dịch trực tuyến lên ngôi

Trong tình cảnh hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, chỉ có các dịch vụ thương mại điện tử là vẫn “sống khỏe sống tốt”. Theo thống kê, từ khi bùng dịch cho đến nay, doanh số của các trang thương mại điện tử đã tăng trưởng hơn 20%, cá biệt có cả trang tăng đến 150%. Bởi lẽ, khách hàng không cần phải bước chân ra đường, mọi quy trình giao dịch đều thực hiện trên mạng. Chỉ duy nhất khâu giao hàng là phải gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, với các biện pháp bảo vệ như khẩu trang và dung dịch vệ sinh, khách hàng chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về việc lây nhiễm.

Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng Digital Marketing trong mùa dịch?_1

Thế mới thấy, giao dịch trực tuyến có lợi thế lớn như thế nào. Không chỉ trong thời điểm dịch bệnh, mua sắm trực tuyến được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và dần trở thành hình thức giao dịch chính. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc bổ sung các tính năng giao dịch trực tuyến cho website của mình, đồng thời thiết kế lại website/ fanpage sao cho hấp dẫn và thu hút hơn.

Quảng cáo trực tuyến phát huy hiệu quả

Đây cũng là thời điểm cực kì lí tưởng cho việc quảng cáo online. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Q&Me, 49% người tiêu dùng Việt dành nhiều thời gian hơn cho mạng internet trong mùa dịch, 32% người dùng tận dụng để mua sắm online và 39% người dùng sử dụng các dịch vụ đặt thức ăn khi online. Khi hầu hết khách hàng của bạn đều ở nhà, họ sẽ có nhiều thời gian để lướt web và theo dõi tin tức. Điều này cũng đồng nghĩa, tỷ lệ người dùng tiếp cận quảng cáo cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, đừng bỏ qua các công cụ quảng cáo trên Facebook, Google, Instagram…trong thời gian này.

Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng Digital Marketing trong mùa dịch?_2

Cơ hội xây dựng mối quan hệ với khách hàng

“Content is King” – đây là điều mà mọi doanh nghiệp thời đại 4.0 đều biết. Ở thời điểm hiện tại, điều này lại càng quan trọng hơn. Hãy lồng ghép các thông tin về dịch Covid-19 trong content, đồng thời đẩy mạnh các hình thức khuyến mãi để kích thích tiêu dùng. Ngoài ra, doanh nghiệp cần tăng cường tương tác với khách hàng, thường xuyên kiểm tra inbox và comment. Việc phản hồi nhanh chóng sẽ tạo nên trải nghiệm mua hàng tốt hơn, từ đó gia tăng lòng tin và sự trung thành của khách hàng với thương hiệu.

Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng Digital Marketing trong mùa dịch?_3

Với những lợi thế hiện hữu, Digital Marketing chính là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp hiện nay. Để được tư vấn cụ thể các chiến lược Digital Marketing toàn diện, hãy liên hệ Digipublic ngay hôm nay.

DigiPublic – Lựa chọn khác biệt cho chiến dịch Digital Marketing của bạn

Ngày nay có rất nhiều Digital Marketing Agency ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đến với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng Digital Marketing trong mùa dịch?_4

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp, cùng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Điều làm nên sự thành công của DigiPublic không chỉ nằm ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hay khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, khéo léo mà còn nằm ở cái tâm của người làm nghề. Digipublic luôn mong muốn được gắn bó và sát cánh cùng quý khách hàng như một người bạn, người tư vấn và đồi tác thân thiết, giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh bằng những giải pháp truyền thông thiết thực và hiệu quả.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc, bao gồm những phần sau:

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post