Dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm

Khi kinh doanh mỹ phẩm, bên cạnh chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần chú ý đến hình ảnh thương hiệu. Hiểu được điều đó, Digipublic đã cho ra đời dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Truyền thông online cho công ty mỹ phẩm?

Có khi nào bạn tự hỏi: tại sao sản phẩm của tôi tốt đến như vậy, nhưng lại không có ai quan tâm hay tại sao sản phẩm của đối thủ chất lượng không bằng tôi nhưng họ lại có doanh số cao hơn? Nguyên nhân có thể nằm trong cách truyền thông của bạn.

Nguyên nhân đầu tiên đó là do bạn chưa chủ động trong việc truyền thông đến khách hàng. Bạn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhưng lại không thực hiện quảng cáo hay viết bài website, fanpage để thu hút lượt truy cập, vậy thì làm sao khách hàng có thể nắm bắt ngay lập tức và tham gia chương trình của bạn .

Lí do thứ hai khiến thương hiệu của bạn ít được quan tâm chính là nội dung truyền thông. Khách hàng không thể biết được chất lượng sản phẩm của bạn tốt đến đâu nếu như các bài viết trên fanpage và website không nêu bật được những điểm nổi bật ấy. Đó là chưa kể, nội dung hấp dẫn còn phải đi chung với hình ảnh đẹp mắt hoặc những video clip lôi cuốn thì mới đủ sức thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Hình thức và cách thức truyền tải nội dung cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng. Chỉ đăng tải nội dung truyền thông trên fanpage và website là chưa đủ, bạn còn cần đến những bài viết PR cho nhãn hàng trên báo chí, forum, blog…. , để có thể tiếp cận và tạo lòng tin nơi khách hàng.

Dịch vụ truyền thông online dành cho công ty mỹ phẩm

Bên cạnh đó, những công việc như viết bài, thiết kế hình, đăng bài, liên hệ với báo chí…. đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn một đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện những công việc đó. Lúc này, dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm của Digipublic chính là cứu cánh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm tại Digipublic bao gồm những gì ?

DigiPublic chuyên cung cấp dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,… như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Dịch vụ truyền thông online dành cho công ty mỹ phẩm

Với dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩm tại DigiPublic, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, cũng như nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Truyền thông Online dành cho công ty mỹ phẩmcủa DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post