Marketing thực chiến dành cho đối tượng nào?

Khóa đào tạo Marketing thực chiến tại DigiPublic hướng đến 3 nhóm đối tượng chính là:

  1. Fresher: các sinh viên mới ra trường hoặc bất kì ai có niềm đam mê với ngành digital marketing. hoặc những người làm trong ngành marketing có kinh nghiệm 1-2 năm đang muốn nâng cao kiến thức và nghiệp vụ… đều có thể tham gia khóa đào tạo digital marketing thực chiến.
  2. Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty digital marketing agency: Đây là nhóm sẽ được DigiPublic đào tạo và đồng hành trọn đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc và xử lý mọi sự cố kỹ thuật, nhân sự trong quá trình học viên vận hành công ty.
  3. Doanh nghiệp cần phát triển mảng digital marketing: Khóa đào tạo digital marketing thực chiến – Gói doanh nghiệp hướng đến những doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình về mảng digital marketing. Sau đó nhân viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có thể tự tin triển khai bất kì một chiến dịch nào ở mọi bước, từ lên ý tưởng, kế hoạch, đến thực thi nghiệp vụ content, thiết kế, quảng cáo, quản trị khách hàng và sau đó là đo lường, tối ưu… DigiPublic cam kết sẽ đồng hành trọn đời cùng quý đối tác trên mọi dự án như chính dự án của chính mình.

Chỉ cần bạn có đam mê với marketing, mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với quá trình làm marketing để có thể kiếm tiền từ ngành này.