Đào Tạo Digital Marketer

Không như phương pháp dạy học truyền thống chỉ là học lý thuyết suông 1 chiều, không có thực hành hoặc thực hành rất ít, khóa đào tạo của DigiPublic là thực hành đến đâu cung cấp lý thuyết đến đó để học viên được thực chiến trên dự án thực tế, trong môi trường làm việc của 1 agency năng động. Mục tiêu khóa đào tạo là không trải qua giai đoạn “sai và đánh đổi" mà dân marketer thường gặp phải, vì đã được cung cấp kiến thức nền tảng, dự báo trước những chuyện sẽ vấp ngã, trải nghiệm việc “làm sai” trong quá trình đào tạo và được sửa ngay khi mắc lỗi, từ đó tổng kết và rút ra bài học thực tế, giúp nhớ lâu và nhớ sâu hơn. Ngoài ra học viên khi gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào đều được giảng viên giải đáp tận tình và hỗ trợ trọn đời, ngay cả khi khóa học kết thúc. Khóa đào tạo của DigiPublic sẽ không chỉ đào tạo tổng quan về ngành Marketing vì đây Marketing là một ngành cực kì rộng, không một địa chỉ nào có thể đào tạo chuyên sâu chỉ trong vài tháng thậm chí vài năm, thông thường các khóa tổng quan chỉ mang tính “cưỡi ngựa xem hoa" để học viên xác định mục tiêu của mình. Tại các khóa đào tạo của DigiPublic, học viên sẽ được lựa chọn học 1 trong 6 khóa học dưới đây: - Đào tạo Chuyên viên Digital Marketing cơ bản - Thời gian đào tạo: 2 tháng - Đào tạo Content Editor chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Account Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Digital Designer chuyên sâu - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Planner Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Advertising Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng *Gói doanh nghiệp: Kèm 1:1 cho mọi nhân sự đều chuyên nghiệp ở cả 4 vị trí: Content Editor - Digital Designer - Planner Specialist - Advertising Specialist. Tùy vào số lượng nhân viên mà thời gian đào tạo sẽ thay đổi từ 2 - 6 tháng.
Sau khi tham gia khóa đào tạo digital marketing thực chiến tại DigiPublic, học viên sẽ có 3 lợi thế lớn:
 1. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến digital marketing trên hàng trăm dự án của DigiPublic là lợi thế đầu tiên mà bạn có nếu muốn tự tìm việc làm sau tốt nghiệp khóa đào tạo. Khi tuyển dụng, cái mà doanh nghiệp sẽ nhìn vào để đánh giá năng lực của một người làm digital marketing chính là kinh nghiệm. Đối với những fresh marketer, mức lương khởi điểm là từ 5 - 8 triệu đồng/ tháng. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể kiếm từ vài chục đến cả trăm triệu mỗi tháng.
 2. Lợi thế thứ 2 đến từ hệ thống các đối tác khách hàng của DigiPublic. Các khách hàng của chúng tôi đều đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên marketing được đào tạo chuyên môn cao và có kinh nghiệm, đặc biệt với sự giới thiệu và “bảo trợ" của DigiPublic thì hồ sơ của học viên sẽ càng được tín nhiệm hơn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm công ty để ứng tuyển việc làm, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến các đối tác khách hàng của chúng tôi sau khi đánh giá năng lực của bạn là phù hợp.
 3. Lợi thế thứ 3 à đến từ nhu cầu của chính DigiPublic. Sau khi kết thúc khóa học, DigiPublic luôn có những lời mời làm việc chính thức khi nhận thấy năng lực của bạn phù hợp. Vì sao DigiPublic còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tuyển dụng khi đã có sẵn một nguồn nhân sự thấu hiểu văn hóa công ty, có sự am hiểu sâu rộng về ngành và điêu luyện về nghiệp vụ?
Khóa đào tạo Marketing thực chiến tại DigiPublic hướng đến 3 nhóm đối tượng chính là:
 1. Fresher: các sinh viên mới ra trường hoặc bất kì ai có niềm đam mê với ngành digital marketing. hoặc những người làm trong ngành marketing có kinh nghiệm 1-2 năm đang muốn nâng cao kiến thức và nghiệp vụ… đều có thể tham gia khóa đào tạo digital marketing thực chiến.
 2. Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty digital marketing agency: Đây là nhóm sẽ được DigiPublic đào tạo và đồng hành trọn đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc và xử lý mọi sự cố kỹ thuật, nhân sự trong quá trình học viên vận hành công ty.
 3. Doanh nghiệp cần phát triển mảng digital marketing: Khóa đào tạo digital marketing thực chiến - Gói doanh nghiệp hướng đến những doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình về mảng digital marketing. Sau đó nhân viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có thể tự tin triển khai bất kì một chiến dịch nào ở mọi bước, từ lên ý tưởng, kế hoạch, đến thực thi nghiệp vụ content, thiết kế, quảng cáo, quản trị khách hàng và sau đó là đo lường, tối ưu... DigiPublic cam kết sẽ đồng hành trọn đời cùng quý đối tác trên mọi dự án như chính dự án của chính mình.
Chỉ cần bạn có đam mê với marketing, mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với quá trình làm marketing để có thể kiếm tiền từ ngành này.
Nếu cách đây một năm, TikTok chỉ được xem là một nền tảng mạng xã hội mang tính chất giải trí cho giới trẻ và bị hạn chế dùng ở một số quốc gia, thì bây giờ, đây lại là kênh được giới marketing tận dụng để mang về nguồn lợi nhuận to lớn cho các doanh nghiệp. Từ đó mới thấy được sự thay đổi chóng mặt trong ứng dụng digital marketing trong từng ngày từng giờ.
Hiện nay, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành marketing, thậm chí đào tạo chuyên ngành digital marketing. Tuy nhiên chương trình đào tạo tại các trường đại học thường tập trung giảng dạy những kiến thức tổng quát, đưa ra những ví dụ về các dự án marketing đã thành công của các tập đoàn lớn đa quốc gia, điều mà trở nên khó khăn với các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam với mục tiêu thực dụng hơn là “tăng doanh số tức thì”, “tăng nhận diện thương hiệu thần tốc" mà ngân sách thì eo hẹp. Đó là vì nội dung giảng dạy luôn cần được duyệt qua các Sở Ban Ngành với thời gian xét duyệt lâu vì vậy cần có tính bền vững và tổng thể, luôn đúng mọi thời đại. Lí do đó cũng làm mất đi tính ứng dụng thực tiễn trong khi digital marketing mang tính chất ứng dụng thời sự và đón đầu xu hướng… dẫn đến việc sinh viên ra trường không có kinh nghiệm marketing thực chiến mà chỉ có kiến thức sách vở. Vậy marketing thực chiến có gì khác so với marketing bạn được học trong trường đại học?
Lợi thế khi tham gia khóa đào tạo Marketing thực chiến tại DigiPublic là bạn sẽ được training kiến thức về digital marketing từ căn bản đến nâng cao theo hình thức 1:1. So với việc dạy mà không có thực hành như ở trường đại học, tại DigiPublic, học viên sẽ được tham gia dự án digital marketing thực chiến ngay trên các dự án thuộc hệ thống DigiPublic, với các học viên xuất sắc sẽ được chọn lọc để trải nghiệm triển khai một dự án thật sự của đối tác DigiPublic. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục được cập nhật những xu hướng mới về nội dung và kỹ thuật trong digital marketing, những ứng dụng hay ho và hiện đại hỗ trợ từ giai đoạn phân tích thị trường và đối thủ - lên kế hoạch - thực thi - đo lường mà trong trường hợp ít khi nào được hướng dẫn, hay cả những bí mật thầm kín phía sau bức màn màu hồng của ngành digital marketing.
Nhiệm vụ của Nhân viên Marketing Online cơ bản như sau:
 • Xây dựng kế hoạch marketing Online
 • Sắp xếp dữ liệu và báo cáo
 • Viết bài và đăng bài trên website, social
 • Tôi ưu hóa các công cụ marketing online
 • Theo dõi chuyển đổi
 • Quản lý hệ thống social, kênh truyền thông trực tuyến
 • Đề xuất các công cụ mới hỗ trợ Marketing Online
Các kỹ năng mà 1 Marketer Online cần có:
 • Content marketing
 • SEO & SEM
 • Marketing trên facebook, google, website,..
 • Khả năng đọc hiểu report
 • Hiểu về tổng quan hoạt động các công cụ online
 • Biết edit ảnh cơ bản
 • Khả năng trình bày dự án