Lợi thế xin việc sau khi học tham gia đào tạo marketing thực chiến là gì?

Sau khi tham gia khóa đào tạo digital marketing thực chiến tại DigiPublic, học viên sẽ có 3 lợi thế lớn:

  1. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến digital marketing trên hàng trăm dự án của DigiPublic là lợi thế đầu tiên mà bạn có nếu muốn tự tìm việc làm sau tốt nghiệp khóa đào tạo. Khi tuyển dụng, cái mà doanh nghiệp sẽ nhìn vào để đánh giá năng lực của một người làm digital marketing chính là kinh nghiệm. Đối với những fresh marketer, mức lương khởi điểm là từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể kiếm từ vài chục đến cả trăm triệu mỗi tháng.
  2. Lợi thế thứ 2 đến từ hệ thống các đối tác khách hàng của DigiPublic. Các khách hàng của chúng tôi đều đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên marketing được đào tạo chuyên môn cao và có kinh nghiệm, đặc biệt với sự giới thiệu và “bảo trợ” của DigiPublic thì hồ sơ của học viên sẽ càng được tín nhiệm hơn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm công ty để ứng tuyển việc làm, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến các đối tác khách hàng của chúng tôi sau khi đánh giá năng lực của bạn là phù hợp.
  3. Lợi thế thứ 3 à đến từ nhu cầu của chính DigiPublic. Sau khi kết thúc khóa học, DigiPublic luôn có những lời mời làm việc chính thức khi nhận thấy năng lực của bạn phù hợp. Vì sao DigiPublic còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tuyển dụng khi đã có sẵn một nguồn nhân sự thấu hiểu văn hóa công ty, có sự am hiểu sâu rộng về ngành và điêu luyện về nghiệp vụ?