Kế hoạch Digital Marketing tổng thể bị sai sót hậu quả nghiêm trọng như thế nào?

Bất kỳ một kế hoạch Digital Marketing tổng thể nào cũng có thể xảy ra sai sót. Nếu kế hoạch sai sót có thể dẫn đến các hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Có thể kể đến các hậu quả sau:

  • Các kế hoạch Digital Marketing sẽ không cho thấy hiệu quả ngay, mà cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng hoặc thậm chí lên đến 1 năm mới có kết quả. Nếu kế hoạch sai sẽ rất khó nhận thấy và khó sửa đổi kịp thời dẫn đến tiêu tốn nguồn lực không hiệu quả.
  • Kế hoạch Digital Marketing tổng thể sai sót do người thực thi thiếu chuyên môn, họ sẽ không nắm được công cụ Digital Marketing như thế nào để đưa ra chiến lược hợp lý, từ đó hiển thị nội dung đến sai đối tượng, từ đó giảm tỉ lệ chuyển đổi, khai thác không hiệu quả nguồn lực tài chính.
  • Vì việc phản ứng của người xem đối với các quảng cáo hiện nay có hiệu ứng “cánh bướm” – nghĩa là người ta rất dễ tiếp cận và chia sẻ các thông tin. Cho nên một kế hoạch không chính xác có thể dẫn đến sự cố truyền thông cho doanh nghiệp, gây ra hậu quả vô cùng lớn và khó xử lý. Nếu doanh nghiệp không có giải pháp phù hợp, có thể để lại đánh giá không tích cực trong cộng đồng và gây thiệt hại khổng lồ cho doanh nghiệp mà thời gian cũng không thể cho cộng đồng quên đi.

Để tránh những thiếu sót này, đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế kế hoạch digital marketing tổng thể tại DigiPublic với kinh nghiệm dày dạn, sự am hiểu thị trường hàng ngàn case study của các chuyên viên DigiPublic cùng với sự hỗ trợ rất nhiều công cụ xử lý khủng hoảng truyền thông mà DigiPublic đặc biệt hỗ trợ cho các đối tác doanh nghiệp.