Các nguyên tắc khi lựa chọn kênh Facebook Group để review cho doanh nghiệp?

Các tiêu chí để lựa chọn một group facebook chất lượng:

  1. Chủ đề: hãy chọn 1 nhóm hoạt động trên một lĩnh vực nhất định có cùng định hướng, mục tiêu với bạn, tránh lan man
  2. Quy tắc hoạt động: 1 group hiệu quả là khi được vận hành và phát triển với những quy định rõ ràng, cụ thể, đảm bảo tính nguyên tắc cho các nội dung được truyền tải và sự chấp hành đối với thành viên
  3. Số lượng thành viên: sẽ không đạt được lượng tương tác cao nếu bài review của bạn được đăng tải trong 1 nhóm chỉ vài ngàn thành viên. Vì thế, sàng lọc những group đông đảo người quan tâm khoảng từ 20,000 thành viên trở lên sẽ giúp bài viết của bạn tăng khả năng tiếp cận đến với nhiều người hơn.
  4. Lượt tương tác, số bài đăng: bạn cần xem xét mức độ tương tác của các thành viên như thế nào để đo lường sự quan tâm và nhu cầu thực tế của họ và tần suất các bài viết hữu ích trong ngày cũng cho thấy rằng đây là 1 group chất lượng.
  5. Nội dung: đây là yếu tố thể hiện rõ ràng nhất mức độ thành công của 1 group cộng đồng, ngoài hình ảnh bắt mắt và sự đa dạng trong các hoạt động tương tác như livestream, minigame thì nội dung thật sự có giá trị sẽ giữ chân và tăng được số lượng thành viên, góp phần quảng bá group rộng rãi hơn trong cộng đồng.