Dịch Vụ Booking Review Fanpage - Group

Bất cứ trang Facebook Group nào cho phép đăng bài PR, DigiPublic đều có thể booking PR Facebook Group Review. Đồng thời, hệ thống Facebook Group của DigiPublic hiện nay có hơn 50 group, trải dài ở nhiều ngành khác nhau như: ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, bất động sản... với lượng fan tối thiểu 5,000 và nhiều nhất là 1 triệu thành viên. Chúng tôi tin rằng đây là thế mạnh để hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch digital marketing của đối tác với độ viral tốt nhất và tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.
Quy trình triển khai dịch vụ booking Facebook Group Review tại DigiPublic cơ bản sẽ gồm những bước sau:
 1. Nghiên cứu kế hoạch digital marketing tổng thể
 2. Đề xuất ý tưởng PR kênh Facebook Group Review
 3. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch Facebook Group Review, bao gồm: nội dung review, kênh review, KPI cam kết ở từng bài viết (like, comment, share), thời gian đăng bài PR, danh sách KOLs đề xuất ở từng nội dung (nếu có)
 4. Booking KOLs và kênh Facebook Group Review sau khi được duyệt kế hoạch
 5. Thực hiện giấy tờ đề nghị xuất kho (nếu cần), nhận sản phẩm PR - phân loại sản phẩm cho KOLs phù hợp và gửi sản phẩm, nội dung cho KOLs chuẩn bị trước 1-3 ngày, sau đó tiến hành chụp ảnh theo concept. Trong trường hợp nội dung PR là dịch vụ, DigiPublic sẽ cùng ekip quay - chụp - âm thanh - ánh sáng đến địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tiến hành quay clip review theo thời gian thông báo trước và thỏa thuận
 6. Biên tập nội dung - hình ảnh/ video clip
 7. Gửi nội dung và hình ảnh/ video đăng bài cho ban biên tập duyệt và chỉnh sửa (nếu cần thiết)
 8. Xác nhận đăng bài, gồm: nội dung và thời gian đăng bài
 9. Lên lịch đăng bài
 10. Kiểm soát và định hướng chiến dịch trong 30 ngày đầu tiên đăng bài
 11. Nghiệm thu
Với bề dày sản xuất phim ảnh - commercial - shooting concept cho hơn 300 doanh nghiệp, DigiPublic sở hữu những hợp đồng hợp tác chiến lược với nhiều KOLs chất lượng cao. Tận dụng mối quan hệ thân thiết với các KOLs, DigiPublic thường cho các KOLs đăng bài PR lên các Facebook Group Review mà chi phí không thay đổi. Khi đó, tỉ lệ chuyển đổi từ các bài PR kênh Facebook Group Review sẽ cao hơn nhờ nội dung PR được đăng tải bởi các KOLs có sức lan tỏa trong thị trường. Bên cạnh đó, với kim chỉ nam là “Agency Digital Marketing Tổng Thể", DigiPublic không chỉ là trung gian booking PR Facebook Group Review, dựa vào kế hoạch digital marketing tổng thể của doanh nghiệp đối tác, DigiPublic sẽ lên kế hoạch booking PR Facebook Group Review phù hợp, sáng tạo ý tưởng đang “trendy", quản trị từ khâu giao nhận sản phẩm - quay phim chụp ảnh đăng kèm nội dung PR - quản trị nội dung - định hướng phản ứng người xem và seeding giúp tăng lượng viral và tỉ lệ chuyển đổi cho chiến dịch.
Các tiêu chí để lựa chọn một group facebook chất lượng:
 1. Chủ đề: hãy chọn 1 nhóm hoạt động trên một lĩnh vực nhất định có cùng định hướng, mục tiêu với bạn, tránh lan man
 2. Quy tắc hoạt động: 1 group hiệu quả là khi được vận hành và phát triển với những quy định rõ ràng, cụ thể, đảm bảo tính nguyên tắc cho các nội dung được truyền tải và sự chấp hành đối với thành viên
 3. Số lượng thành viên: sẽ không đạt được lượng tương tác cao nếu bài review của bạn được đăng tải trong 1 nhóm chỉ vài ngàn thành viên. Vì thế, sàng lọc những group đông đảo người quan tâm khoảng từ 20,000 thành viên trở lên sẽ giúp bài viết của bạn tăng khả năng tiếp cận đến với nhiều người hơn.
 4. Lượt tương tác, số bài đăng: bạn cần xem xét mức độ tương tác của các thành viên như thế nào để đo lường sự quan tâm và nhu cầu thực tế của họ và tần suất các bài viết hữu ích trong ngày cũng cho thấy rằng đây là 1 group chất lượng.
 5. Nội dung: đây là yếu tố thể hiện rõ ràng nhất mức độ thành công của 1 group cộng đồng, ngoài hình ảnh bắt mắt và sự đa dạng trong các hoạt động tương tác như livestream, minigame thì nội dung thật sự có giá trị sẽ giữ chân và tăng được số lượng thành viên, góp phần quảng bá group rộng rãi hơn trong cộng đồng.
Theo khảo sát Facebook tại thị trường ĐNA (khảo sát 12.965 người dùng) công bố tại buổi Start Up to Scale Up. Có 3 lý do chính khiến khách hàng mua từ một thương hiệu mới hoàn toàn:
 • Review của người khác
 • Khuyến mãi hấp dẫn
 • Sản phẩm thú vị
Facebook group review là một kênh hiệu quả để marketing online cho ngành F&B, ngoài chất lượng món ăn, thì 1 bài chia sẻ có hình ảnh chăm chút và nội dung gãi đúng chỗ thèm của người dùng sẽ có tương tác cao và đem về lượng chuyển đổi khách hàng tốt. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng group cộng đồng uy tín, cộng thêm nâng cao hình thức món ăn cũng sẽ thu hút khách nhiều hơn. Ngoài ra, dịch vụ booking group review cũng là một hình thức tiếp thị số tiềm năng cho các ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng-khách sạn hay các shop kinh doanh thời trang, các lĩnh vực mà review luôn đóng một vai trò không thể thiếu trước khi người tiêu dùng quyết định mua hàng, giúp cho các doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, đồng thời quảng bá các chương trình ưu đãi một cách dễ dàng.