Dịch vụ thiết kế website

Quảng bá thương hiệu Phát triển thương hiệu toàn cầu đơn giản hơn với website Tiết kiệm chi phí Xây dựng thương hiệu với kinh phí thấp và hiệu quả nhất Tương tác với khách hàng Giao tiếp với khách hàng nhiều hơn từ hệ thống website Uy tín thương hiệu Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn Hỗ trợ thông tin 24/7 Cung cấp cổng thông tin hoạt động 24h trong ngày Tăng doanh thu Bán hàng từ website là một kênh phân phối sản phẩm rất tốt
Website của DigiPublic phát triển theo từng module riêng lẻ, vì vậy hoàn toàn bạn có thể tự update thêm tính năng hoặc nhờ sự giúp đỡ của DigiPublic. Nếu bạn muốn tự update website, DigiPublic sẽ bàn giao code và sẽ không hỗ trợ miễn phía sửa lỗi khi có sự cố do update. DigiPublic cũng sẽ hỗ trợ miễn phí những tính năng update cơ bản, và có thu phí những tính năng nâng cao khi khách hàng có nguyện vọng update các tính năng trên website.
Hiện tại, DigiPublic bảo mật cho toàn bộ khách hàng sử dụng website do DigiPublic thiết kế và đang đặt tại server của DigiPublic MIẾN PHÍ. Bất kì sự cố nào xảy ra trong qua trình sử dụng, đội ngủ kỹ thuật của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mà không phải phát sinh bất kì chi phí nào. Đối với các website được thiết kế bởi DigiPublic nhưng đặt tại hosting khác: DigiPublic sẽ hỗ trợ bảo trì, nâng cấp có phí, mức phí tùy thuộc vào từng yêu cầu. Đối với các website không được thiết kế bởi DigiPublic: Tùy vào trường hợp DigiPublic sẽ xem xét và phản hồi với từng webstie riêng biệt.
Hiện tại, DigiPublic hỗ trợ khách hàng thiết kế website với đầy đủ các dạng như:
  • Website bán hàng
  • Website giới thiệu công ty
  • Landing Page
  • Website sàn thương mại điện tử
Tất cả website tại DigiPublic đều bảo đảm tính ổn định, chuẩn SEO, bảo mật và dễ phát triển qui mô sau này.