Thiết Kế Website & SEO


 • Tiếp nhận thông tin khách hàng

  Tiếp nhận chính xác thông tin của khách hàng, DigiPublic sẽ tiến hành phân tích hiện trạng trang web của bạn, nghiên cứu độ cạnh tranh của từ khóa, phân tích ưu điểm, nhược điểm của đối thủ so với mình, lựa chọn ra bộ từ khóa cuối cùng
 • Đưa ra kế hoạch và thực hiện

  Đưa ra kế hoạch tổng thể và chi tiết cho chiến dịch SEO. Thực hiện tối ưu onpage ( tối ưu bên trong webstie), gia tăng sức mạnh từ khóa từ onpage. Tôi ưu Offpage ( tối ưu ngoài trang ). Phân tích và thay đổi khi cần thiết
 • Kiểm tra và báo cáo chi tiết

  Báo cáo kết quả SEO onpage, thứ hạng từ khóa, và duy trì thứ hạng từ khóa đã đạt được
 • Bàn giao và hướng dẫn kỹ thuật

  Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 2 triệu website là đối tác của Google và con số này không ngừng tăng lên nhờ xu hướng làm MMO của bất cứ ai đang sở hữu website hoặc kênh mạng xã hội. Riêng tại Việt Nam, con số này đã đạt đến gần 500 website lớn chưa kể các web nhỏ lẻ khác. Điều đó có nghĩa khi quảng cáo Google mạng hiển thị, bạn sẽ tiếp cận với hơn 30 triệu người dùng là đọc giả trung thành của 500 website này. Một cách linh động, bạn có thể chọn những website mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm vì vậy, tuy giới hạn lại số lượng website nhưng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua hàng sẽ càng cao hơn nữa.
 • Onpage đúng chuẩn Google: Onpage website là một trong 2 yếu tố chính của SEO. Dịch vụ seo website tổng thể của DigiPublic tự hào SEO Onpage đúng chuẩn google mới nhất. DigiPublic luôn cập nhật những thuật toán và chính sách google để bảo đảm Onpage đúng xu thế.
 • Backlink chất lượng: Xây dựng hệ thống liên kết vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định đến đa số điểm chất lượng của website. Tuy nhiên đây cùng là yêu tố khiên website của bạn dễ bị google banned nhất khi sử dụng không đúng cách. DigiPublic xây dựng 1 hệ thống liên kết có uy tín cao và lâu đời, bảo đảm chất lượng và an toàn khi trỏ về website bạn.

 • Giá cả phải chăng: DigiPublic mang đến dịch vụ SEO website tổng thể nhằm giúp bạn tôi ưu mọi mặt trên thị trường Online nên cung cấp với giá thành cực kì cạnh tranh.
 • Support Free 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, giải quyết sự cố về SEO webstie tổng thể thì chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: DigiPublic sỡ hữu một đội ngũ SEO-er từng tham gia nhiều dự án lớn, có khả năng làm việc độc lập và nhóm cao vì thế sẽ hợp tác mang về giá trị thương mại – thương hiệu cho dịch vụ của quý doanh nghiệp.
 • Cập nhật thông tin SEO mới nhất: Luôn đón đầu trong xu thế Marketing Online nói chung và trong SEO tổng thể nói riêng. DigiPublic sẽ mang đến công nghệ mới nhất cho khách hàng

Quảng bá thương hiệu Phát triển thương hiệu toàn cầu đơn giản hơn với website Tiết kiệm chi phí Xây dựng thương hiệu với kinh phí thấp và hiệu quả nhất Tương tác với khách hàng Giao tiếp với khách hàng nhiều hơn từ hệ thống website Uy tín thương hiệu Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn Hỗ trợ thông tin 24/7 Cung cấp cổng thông tin hoạt động 24h trong ngày Tăng doanh thu Bán hàng từ website là một kênh phân phối sản phẩm rất tốt
Website của DigiPublic phát triển theo từng module riêng lẻ, vì vậy hoàn toàn bạn có thể tự update thêm tính năng hoặc nhờ sự giúp đỡ của DigiPublic. Nếu bạn muốn tự update website, DigiPublic sẽ bàn giao code và sẽ không hỗ trợ miễn phía sửa lỗi khi có sự cố do update. DigiPublic cũng sẽ hỗ trợ miễn phí những tính năng update cơ bản, và có thu phí những tính năng nâng cao khi khách hàng có nguyện vọng update các tính năng trên website.
Tất cả website của DigiPublic đều được tối ưu SEO đầy đủ. Ngoài ra, DigiPublic còn tặng miễn phí tất cả khác hàng plugin SEO trả phí tốt nhât hiện nay. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng website thiếu các tính năng tốt cho SEO. Bạn sẽ được tư vấn giải pháp khi muốn tự SEO website cũng như các dự án Marketing sau này với website.
Hiện tại, DigiPublic bảo mật cho toàn bộ khách hàng sử dụng website do DigiPublic thiết kế và đang đặt tại server của DigiPublic MIẾN PHÍ. Bất kì sự cố nào xảy ra trong qua trình sử dụng, đội ngủ kỹ thuật của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mà không phải phát sinh bất kì chi phí nào. Đối với các website được thiết kế bởi DigiPublic nhưng đặt tại hosting khác: DigiPublic sẽ hỗ trợ bảo trì, nâng cấp có phí, mức phí tùy thuộc vào từng yêu cầu. Đối với các website không được thiết kế bởi DigiPublic: Tùy vào trường hợp DigiPublic sẽ xem xét và phản hồi với từng webstie riêng biệt.
Hiện tại, DigiPublic hỗ trợ khách hàng thiết kế website với đầy đủ các dạng như:
 • Website bán hàng
 • Website giới thiệu công ty
 • Landing Page
 • Website sàn thương mại điện tử
Tất cả website tại DigiPublic đều bảo đảm tính ổn định, chuẩn SEO, bảo mật và dễ phát triển qui mô sau này.
Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, giải quyết sự cố về SEO webstie tổng thể thì chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. DigiPublic sẽ hỗ trợ mọi sự cố bất ngờ cho bạn dù đó là bất kì lúc nào, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng web mà không cần phải lo khâu vận hành hay bảo mật.