Setup phòng marketing online có ưu điểm gì so với phòng marketing truyền thống?

Có thể nói, phòng Marketing online chính là phiên bản chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao, thu hoạch kết quả liền tay. Nếu như phòng Marketing truyền thống là tiêu biểu cho việc lên chiến lược, kế hoạch, liên hệ và làm việc với agency, kiểm tra chất lượng, đồng thời đo lường báo cáo để có thể lên kế hoạch chi tiết cho các chiến lược sau. Thì phòng Digital Marketing đóng vai trò chủ chốt trong thực chiến điển hình, biến những ý tưởng thành hiện thực.

Với gói dịch vụ setup phòng digital marketing, DigiPublic dựa trên nền tảng tuyển dụng của mình để tuyển chọn nhân sự giàu kinh nghiệm, thái độ tốt trong ngành Digital Marketing vốn đòi hỏi nhiều kỹ năng, thủ thuật và sự kiên trị, để phối hợp cùng phòng Marketing truyền thống lên thông điệp truyền thông dài hạn, làm kim chỉ nam phát triển, bám sát mục tiêu đã đề ra.

Thứ hai, dịch vụ setup phòng Digital Marketing tại DigiPublic sẽ bao gồm cả việc đào tạo cho nhân sự trước khi bàn giao đội ngũ. Khi bàn giao đội ngũ nhân sự digital marketing, DigiPublic cam kết đội ngũ sẽ đủ nghiệp vụ và kinh nghiệm để lên kế hoạch, thực thi sản xuất, sáng tạo content, thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho đến chạy quảng cáo trên các nền tảng phổ biến nhất như Google, Facebook, Zalo, TikTok, cũng như am hiểu những công cụ đo lường để thu thập dữ liệu báo cáo tỉ lệ chuyển đổi, chuẩn bị dữ liệu để lên ý tưởng và kế hoạch cho các chiến dịch sau đó.

Cuối cùng, setup phòng Digital Marketing tại DigiPublic sẽ bao gồm gói bảo trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp khách hàng. DigiPublic cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trọn đời, hỗ trợ xử lý sự cố truyền thông và xử lý bất cứ vấn đề gì phát sinh như nhân sự mới, hay khi phát sinh lỗi kỹ thuật do các nền tảng quảng cáo online không ngừng cập nhật chính sách và thuật toán.