Quảng cáo Lead Ads là gì?

Đây là một hình thức quảng cáo không còn mới mẻ với các doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên nó lại mang hiệu quả vô cùng cao vì cho doanh nghiệp một database không giới hạn các khách hàng tiềm năng và đang thực sự có nhu cầu.
Phần quảng cáo bao gồm phần chữ 150 từ và phần hình ảnh có nút “Sign up” có góc. Nếu người dùng có nhu cầu với sản phẩm sẽ nhấn vào nút “Sign up”. Chính vì Facebook đã lưu thông tin của người dùng như tên tuổi, số điện thoại, email, giới tính… vì vậy bảng hỏi sẽ được tự động điền và người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi, nhanh chóng khi đăng kí tham gia sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
Ngay sau đó, bạn sẽ dùng tiếp database đó để khai thác khách hàng từ telesales để xác nhận thông tin. Vì đa số khách hàng khi nhấn vào nút là đã có nhu cầu nên tỉ lệ chuyển đổi bán hàng rất cao, thường lên đến 25 – 40%. Tuy nhiên, đã loại bỏ các trường hợp người dùng bấm nhầm làm spam database của bạn, hãy thêm 1 câu mà Facebook không thể tự động điền được để xác nhận rằng khách hàng chắn chắn muốn mua hàng. Ví dụ như “Bạn muốn chúng tôi ship hàng trong ngày nào?”. Lưu ý là không nên thêm hơn 1 câu vì như vậy người dùng sẽ cảm thấy thủ tục rườm rà và từ bỏ mua hàng. Những việc chốt sales còn lại bạn có thể áp dụng khi telesales