Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo tăng like fanpage là hình thức tăng số lượng người like & theo dõi fanpage. Hình thức này hỗ trợ fanpage có thêm người quan tâm đúng với target về sản phẩm, dịch vụ và có thể tạo ra chuyển đổi từ content trên bài đăng fanpage. Quảng cáo tăng like fanpage tính tiền dựa trên số lượng người like fanpage từ quảng cáo, đơn giá khác nhau phụ thuộc vào từng ngành nghề.
Đây là hình thức quảng cáo phổ biến của Facebook, với hình thức này bài viết sẽ được hiển thị đến khách hàng và được tính tiền dựa trên số lược tiếp cận. Một khách hàng sẽ được tính 1 lược tiếp cận/ngày dù hiển thị bao nhiêu lần chăng nữa.
Đây là hình thức quảng cáo Facebook dành riêng cho những doanh nghiệp phát triển ứng dụng phần mềm điện thoại thông minh. Bằng những hành động cụ thể như “Cài đặt”, “Sử dụng thử”, “chơi ngay”… phần mềm của doanh nghiệp sẽ nhanh chống được phổ biến tới toàn cầu.
Đây là hình thức quảng cáo Facebook dành cho bạn khi doanh nghiệp muốn giới thiệu các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn của mình đến cộng đồng. Một cách rất tâm lí, nút kêu gọi hành động như “Nhận khuyến mãi ngay”, “Nhận ưu đãi ngay” sẽ xuất hiện thu hút, kích thích nhu cầu mua hàng của người tiếp cận.
Đây là hình thức quảng cáo Facebook đặc biệt dành cho những doanh nghiệp đang khởi động các chương trình event – đặc biệt là các chương trình, sự kiện tương tác nhiều với người dùng. Nút “tham gia chương trình” sẽ xuất hiện ở vị trí bắt mắt nhất, kích thích người tiếp cận tương tác với chương trình sự kiện.
Đây là một hình thức quảng cáo website trên hệ thống Facebook. Quảng cáo Standard Ads là hình thức tăng traffic đáng kể cho website, hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược SEO của doanh nghiệp. Quảng cáo Standard Ads chỉ xuất hiện ở cột phải và hình ảnh banner có gắn link dẫn về website.
Đây là hình thức quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp muốn ra mắt một catalogue sản phẩm của mình. Quảng cáo chỉ hiển thị trên news feed của những người dùng có lịch sử đã từng quan tâm đến các sản phẩm có liên quan đến catalogue doanh nghiệp bạn. Vì vậy doanh nghiệp có thể quảng cáo chuỗi sản phẩm tới đúng người đang có nhu cầu.
Quảng cáo Domain là hình thức quảng cáo tiện lợi cho những doanh nghiệp muốn vừa quảng cáo fanpage Facebook, vừa muốn quảng cáo website. Nếu bạn đang phân phối những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, khách hàng của bạn cần tham khảo nhiều thông tin hơn, được trình bày với những bố cục đặc trưng mà chỉ website mới có thể trình bày được, thì quảng cáo Domain chính là dành cho bạn. Ưu điểm của hình thức này là vừa tăng tương tác của người dùng đến fanpage Facebook, vừa tăng traffic website, từ đó hỗ trợ SEO cho website của bạn, tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên của website trên hệ thống Google Quảng cáo Domain bao gồm phần chữ 150 từ và 1 hình ảnh được link về website của bạn. Khi người tiếp cận click vào hình ảnh đó, màn hình tương tác sẽ tự động chuyển sang website để họ tiếp tục tra cứu thông tin có chiều sâu hơn
Đây là một hình thức quảng cáo không còn mới mẻ với các doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên nó lại mang hiệu quả vô cùng cao vì cho doanh nghiệp một database không giới hạn các khách hàng tiềm năng và đang thực sự có nhu cầu. Phần quảng cáo bao gồm phần chữ 150 từ và phần hình ảnh có nút “Sign up” có góc. Nếu người dùng có nhu cầu với sản phẩm sẽ nhấn vào nút “Sign up”. Chính vì Facebook đã lưu thông tin của người dùng như tên tuổi, số điện thoại, email, giới tính… vì vậy bảng hỏi sẽ được tự động điền và người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi, nhanh chóng khi đăng kí tham gia sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ dùng tiếp database đó để khai thác khách hàng từ telesales để xác nhận thông tin. Vì đa số khách hàng khi nhấn vào nút là đã có nhu cầu nên tỉ lệ chuyển đổi bán hàng rất cao, thường lên đến 25 – 40%. Tuy nhiên, đã loại bỏ các trường hợp người dùng bấm nhầm làm spam database của bạn, hãy thêm 1 câu mà Facebook không thể tự động điền được để xác nhận rằng khách hàng chắn chắn muốn mua hàng. Ví dụ như “Bạn muốn chúng tôi ship hàng trong ngày nào?”. Lưu ý là không nên thêm hơn 1 câu vì như vậy người dùng sẽ cảm thấy thủ tục rườm rà và từ bỏ mua hàng. Những việc chốt sales còn lại bạn có thể áp dụng khi telesales
Đây là hình thức quảng cáo tương tự 90% của quảng cáo Domain. Điểm khác biệt ở đây là khi bạn đang muốn ra mắt công chúng 1 bộ sưu tập, vì vậy bài quảng cáo sẽ gồm nhiều hình ảnh chung 1 portfolio và dù khách hàng click vào hình ảnh nào cũng sẽ kéo họ về trang đích là website, landing page của website mà bạn mong muốn