Khóa đào tạo digital marketing thực chiến tại DigiPublic có những hình thức đào tạo nào?

Không như phương pháp dạy học truyền thống chỉ là học lý thuyết suông 1 chiều, không có thực hành hoặc thực hành rất ít, khóa đào tạo của DigiPublic là thực hành đến đâu cung cấp lý thuyết đến đó để học viên được thực chiến trên dự án thực tế, trong môi trường làm việc của 1 agency năng động. Mục tiêu khóa đào tạo là không trải qua giai đoạn “sai và đánh đổi” mà dân marketer thường gặp phải, vì đã được cung cấp kiến thức nền tảng, dự báo trước những chuyện sẽ vấp ngã, trải nghiệm việc “làm sai” trong quá trình đào tạo và được sửa ngay khi mắc lỗi, từ đó tổng kết và rút ra bài học thực tế, giúp nhớ lâu và nhớ sâu hơn. Ngoài ra học viên khi gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào đều được giảng viên giải đáp tận tình và hỗ trợ trọn đời, ngay cả khi khóa học kết thúc.

Khóa đào tạo của DigiPublic sẽ không chỉ đào tạo tổng quan về ngành Marketing vì đây Marketing là một ngành cực kì rộng, không một địa chỉ nào có thể đào tạo chuyên sâu chỉ trong vài tháng thậm chí vài năm, thông thường các khóa tổng quan chỉ mang tính “cưỡi ngựa xem hoa” để học viên xác định mục tiêu của mình. Tại các khóa đào tạo của DigiPublic, học viên sẽ được lựa chọn học 1 trong 6 khóa học dưới đây:

– Đào tạo Chuyên viên Digital Marketing cơ bản – Thời gian đào tạo: 2 tháng

– Đào tạo Content Editor chuyên nghiệp – Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Đào tạo Account Specialist chuyên nghiệp – Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Đào tạo Digital Designer chuyên sâu – Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Đào tạo Planner Specialist chuyên nghiệp – Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Đào tạo Advertising Specialist chuyên nghiệp – Thời gian đào tạo: 3 tháng

*Gói doanh nghiệp: Kèm 1:1 cho mọi nhân sự đều chuyên nghiệp ở cả 4 vị trí: Content Editor – Digital Designer – Planner Specialist – Advertising Specialist. Tùy vào số lượng nhân viên mà thời gian đào tạo sẽ thay đổi từ 2 – 6 tháng.