Doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ nào nên dùng dịch vụ booking KOLs?

KOLs là thuật ngữ thông dụng để chỉ những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực hoặc ngành nghề của họ. KOLs có thể là cá nhân hay tổ chức. Ví dụ: KOLs trong lĩnh vực ẩm thực là những chuyên gia về ẩm thực, các đầu bếp nổi tiếng…
Mọi sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh đều có thể sử KOLs để quảng bá. Tuy nhiên, công việc tìm kiếm KOLs lại mất khá nhiều thời gian và chi phí. Chưa kể bạn phải xử lý các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng KOLs. Do đó hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp đều chuyển qua sử dụng dịch vụ booking KOLs với ưu điểm về chi phí và hiệu quả truyền thông.

Nếu bạn là các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc gia tăng độ nhận diện thương hiệu, muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu, muốn tăng độ uy tín của doanh nghiệp và thúc đẩy doanh số đều nên sử dụng dịch vụ booking KOLs. Dịch vụ booking KOLs sẽ bao gồm các bước: Tư vấn chiến lược -> Đề xuất -> Triển khai và quản lý -> Đo lường và báo cáo.

Từ đó giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó liên quan đến chi phí, thời gian và các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng KOLs.