Bài viết Pr là gì?

Rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa bài viết PRbài viết Quảng Cáo. Bài viết quảng cáo là bài viết doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình và thường thể hiện những ưu điểm nổi trội mà sản phẩm/dịch vụ của mình đang sở hữu.

Trong khi đó, bài viết PR là người viết biên tập với vị thế là một người dùng, mô tả những trải nghiệm khách quan khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Dĩ nhiên trải nghiệm sẽ có những trải nghiệm hài lòng và chưa hài lòng về sản phẩm/dịch vụ thì mới đúng nghĩa là bài viết PR, mang tính “thật” để khách hàng đối tượng tin tưởng thông tin bài viết, vì vậy cũng sẽ tin tưởng những ưu điểm mà người viết chia sẻ.

Vì vậy, ưu điểm của một bài viết PR là biến nhược điểm khi đi qua tay những chuyên viên copywriter lại trở thành một ưu thế trong việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Đội ngũ viết bài PR củaDigiPublic với chuyên môn và trải nghiệm phong phú sẽ cho ra đời những bài viết PR muôn màu phong cách với những lời chia sẻ chân thật, thu hút người đọc – cũng chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.