Dịch Vụ Quản Trị Nội Dung


Tại DigiPublic, chúng tôi sẽ triển khai một chương trình quản trị hiệu quả giúp sàn TMĐT của bạn hoạt động một cách tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng: Bước 1: Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh
 • Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Kế hoạch tài chính
 • Kế hoạch quảng bá
Bước 2: Tạo lập, thiết kế, trang trí gian hàng Tạo lập:
 • Thông tin gian hàng, người quản lý
 • Liên kết ngân hàng thanh toán
 • Liên kết đơn vị giao hàng
Thiết kế:
 • Danh mục sản phẩm
 • Quy chuẩn hình ảnh
Trang trí:
 • Layout trang bán hàng bắt mắt
 • Banner
Bước 3: Quản lý chương trình khuyến mãi và chiến dịch marketing
 • Đăng sản phẩm chuẩn SEO
 • Cài đặt các chương trình khuyến mãi
 • Cài đặt mã hàng hóa
Bước 4: Chăm sóc khách hàng Thường xuyên kiểm tra đơn hàng, giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất. Bước 5: Quản lý tài chính Thông qua các thông số của các giao dịch và sao kê tài khoản:
 • Sao kê tài khoản
 • Đơn hàng
 • Tổng quan giao dịch
Bước 6: Quản lý dữ liệu và phân tích bán hàng  
Tại DigiPublic, chúng tôi đề xuất 2 gói dịch vụ quản trị sàn thương mại điện tử phù hợp cho những nhóm khách hàng khác nhau với mục tiêu và tình trạng nhân sự khác nhau. Gói 1: Gói quản trị sàn thương mại điện tử căn bản, gồm
 • Khởi tạo shop trên sàn thương mại điện tử mục tiêu
 • Đăng sản phẩm với nghiệp vụ sáng tạo content và tối ưu hình ảnh/ video clip đại diện
 • Cập nhật các tính năng về ship, thanh toán và chương trình ưu đãi
 • Tổng kết bill vào mỗi cuối ngày
 • Tăng lượt follow, yêu thích, tỉ lệ phản hồi, đánh giá
  Gói 2: Gói tối ưu và quản trị sàn thương mại điện tử nâng cao, gồm:
 • a/ Quản trị nội dung shop TMĐT
 • b/ Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, giúp ra đơn hiệu quả + Tỉ lệ trả lời + Tỉ lệ chốt đơn + Đánh giá + Tăng feedback + Follow
 • c/ Quản trị sản phẩm + Tối ưu tìm kiếm + Setup từ khóa trong tìm kiếm + Thầu vị trí đẹp để sản phẩm lọt top 3 - 8 vị trí quảng cáo + Tối ưu quảng cáo, tăng độ hiển thị
 • d/ Tham gia tất cả CTKM của sàn
 • e/ Đẩy top sản phẩm, banner ngành hàng
 • g/ Tổng kết bill vào mỗi cuối ngày
Sàn thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ, là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của doanh nghiệp trên toàn thế giới. Vì môi trường này cạnh tranh rất gay gắt, là một sân chơi cho sự sáng tạo, sự đột phá cho tất cả mọi doanh nghiệp nên nếu bạn không thể kiểm soát tốt và quản trị không hiệu quả sẽ gặp phải một số vấn đề sau: - Khó khăn trong việc gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ ở khắp mọi nơi đang tham gia mua bán trên các sàn TMĐT - Sụt giảm doanh số bán hàng đáng kể, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của quá trình kinh, nặng hơn là tồn hàng, thua lỗ - Thương hiệu doanh nghiệp khó giữ vững được vị thế của mình trên thị trường, gác lại ước mơ vươn xa ra thế giới - Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn sẽ không bằng được các đơn vị đang hoạt động tốt ở các sàn TMĐT. Dẫn đến để duy trì hoạt động buộc bạn phải tìm kiếm các kênh truyền thông khác với chi phí tốn kém hơn rất nhiều. Đối với sàn thương mại điện tử, các nhà kinh doanh nhỏ lẻ sẽ tiết giảm được phí ở các khoản như: thuê cửa hàng, mặt bằng, nhân viên phục vụ,… Trong bối cảnh đa số mọi doanh nghiệp đều tham gia thương mại điện tử thì doanh nghiệp nào có những ý tưởng sáng tạo, chiến lược tiếp thị tốt sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cao. Vì thế hãy quản trị và ứng dụng các phương pháp hiệu quả cho kênh TMĐT của doanh nghiệp mình để dễ dàng thu về doanh số lớn và giúp hoạt động kinh doanh nhanh chóng phát triển.
Tại DigiPublic, với mục tiêu xây dựng digital marketing tổng thể cho khách hàng, chúng tôi luôn kết hợp giữa các chiến dịch Branding (tăng nhận diện thương hiệu), kết hợp các công cụ quảng cáo tỉ lệ chuyển đổi cao kéo traffic về trang shop của đối tác trên các sàn thương mại điện tử. Đây là phương thức xây dựng sàn và phát triển bán hàng qua sàn thương mại điện tử một cách bền vững, vừa giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm trong thời gian đầu shop còn mới toanh trên sàn thương mại điện tử, vừa tăng điểm uy tín của shop doanh nghiệp đối tác với các nền tảng, giúp cải thiện thứ hạng sản phẩm của doanh nghiệp khi có người tiêu dùng tiềm năng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm trên sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, với sứ mệnh thực thi Digital Marketing Tổng Thể, DigiPublic luôn triển khai trọn gói nhằm tạo sự chuyên nghiệp và thống nhất giữa các hạng mục công việc, dịch vụ quản trị sàn thương mại điện tử tại DigiPublic không nằm ngoại lệ. Gói dịch vụ sẽ bao gồm mọi nghiệp vụ mà doanh nghiệp cần, từ hỗ trợ tạo shop, cập nhật sản phẩm với nội dung và hình ảnh thu hút - chuẩn SEO và chính sách của sàn, cập nhật chương trình ưu đãi, đến các nghiệp vụ tăng chỉ số, đánh giá, tối ưu thứ hạng từ khóa tìm kiếm sản phẩm, cùng các hoạt động đẩy lên top sản phẩm, banner ngành hàng, trở thành “Shop Yêu Thích” và “Shop Mall"
Theo thống kê 2020, có khoảng 40 triệu người dân Việt Nam đã có tài khoản mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Chợ Tốt, Sendo... Con số ấy đồng nghĩa gần 50% dân số Việt Nam đã có thói quen chi tiêu qua các sàn thương mại điện tử và con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sự cải tiến vượt bậc những tiện ích mà các sàn thương mại điện tử cập nhật liên tục cho nền tảng của mình. Bên cạnh đó, nhờ vào việc các sàn thương mại điện tử không tiếc tay chi ngân sách lớn cho những chương trình ưu đãi hàng tháng - quý - năm với những chiến dịch truyền thông hàng triệu đô, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người tiêu dùng trẻ - nhóm người năng động và dễ dàng chi tiêu vì sự thu hút nhất thời. Chính vì lí do đó, việc đầu tư cho trang shop của mình thật chuyên nghiệp, chỉnh chu với các chỉ số tích cực, SEO từ khóa sản phẩm lên các top đầu khi tìm kiếm trên sàn thương mại điện tử… chính là điều các thương hiệu cần quan tâm để nắm lấy “miếng bánh" nửa dân số Việt Nam đang ngày càng phình to.
Bài viết Facebook là dạng bài viết dùng để đăng lên fanpage facebook, dùng cho bài đăng hằng ngày, bài đăng khuyến mãi, giảm giá, bài đăng chạy quảng cáo. DigiPublic luôn cố gắng phối hợp nhịp nhàng giữa những qui định khắt khe trong chính sách cộng đồng của Facebook với sự yêu cầu về đột phát, “giật tít” gây sự chút ý của khách hàng trong mọi content DigiPublic tin rằng, luôn tuân theo tỉ lệ “vàng” trong xây dựng content cho fanpage Facebook một cách bài bản, tỉ lệ phối hợp đủ và đúng giữa bài viết chốt sales trực tiếp và bài viết storytelling giúp khách hàng hiểu hơn về đặc trưng sản phẩm/dịch vụ của mình, hiểu hơn về thông điệp truyền tải giá trị mang đến cho cộng đồng… chính là phương pháp giúp fanpage doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo tiền đề khai thác khách hàng từ fanpage Facebook một cách hiệu quả hơn.
Đây chính là hình thức viết bài website thông dụng nhất bởi lẽ các doanh nghiệp đều có 1 website như là ngôi nhà trên mạng truyền thông của mình vậy. Tin tức, thông tin đăng tải trên website là vật dụng nội thất. Ngôi nhà có to đẹp cách mấy nhưng nội thất không có, hoặc quá sơ sài, đơn giản sẽ làm tổng thể ngôi nhà kém sang thấy rõ. Chính vì lẽ đó, DigiPublic luôn tư vấn các doanh nghiệp rằng: “Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào xây dựng giao diện website rồi, thì đừng bỏ qua nội dung website”.
Với các ý tưởng không giới hạn cùng khả năng hệ thống hoá, kinh nghiệm quản lý website đa ngành nghề, DigiPublic luôn xây dựng một kế hoạch nội dung thông tin, tin tức chuẩn SEO để wesite khách hàng dễ dàng tăng thứ hạng tự nhiên các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh, chiếm được các vị trí đẹp trên các hệ thống tìm kiếm như Google, Yahoo, Bring…
Rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa bài viết PRbài viết Quảng Cáo. Bài viết quảng cáo là bài viết doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình và thường thể hiện những ưu điểm nổi trội mà sản phẩm/dịch vụ của mình đang sở hữu. Trong khi đó, bài viết PR là người viết biên tập với vị thế là một người dùng, mô tả những trải nghiệm khách quan khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Dĩ nhiên trải nghiệm sẽ có những trải nghiệm hài lòng và chưa hài lòng về sản phẩm/dịch vụ thì mới đúng nghĩa là bài viết PR, mang tính “thật” để khách hàng đối tượng tin tưởng thông tin bài viết, vì vậy cũng sẽ tin tưởng những ưu điểm mà người viết chia sẻ. Vì vậy, ưu điểm của một bài viết PR là biến nhược điểm khi đi qua tay những chuyên viên copywriter lại trở thành một ưu thế trong việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Đội ngũ viết bài PR củaDigiPublic với chuyên môn và trải nghiệm phong phú sẽ cho ra đời những bài viết PR muôn màu phong cách với những lời chia sẻ chân thật, thu hút người đọc – cũng chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
Bài viết landing page là một thuật ngữ chỉ vừa xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, đây là một hình thức thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, bởi lẽ, đặc trưng bố cục của landing page giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng của doanh nghiệp lên rất cao. Bài viết landing page thông thường là chỉ để mô tả chi tiết 1 sản phẩm, đồng thời website có đính thêm tính năng “Gọi tổng đài”, “Mua ngay”, “Đặt hàng ngay” vì vậy kích thích người trải nghiệm mua hàng. Rất nhiều doanh nghiệp khi chạy quảng cáo bị mắc một lỗi đó là dẫn link về trang chủ, điều đó sẽ làm khách hàng mất tập trung, tuột cảm xúc và vì vậy thoát khỏi trang rất nhanh. Với sự đầu tư tỉ mỉ và am hiểu tâm lí khách hàng, DigiPublic luôn viết 1 trang landing page cho khách hàng không chỉ dừng lại ở mức độ chuẩn SEO mà còn đảm bảo độ dài tối thiểu 1500 chữ, bố cục xúc tích rõ ràng, làm nổi bật điểm đặc trưng thu hút người tiêu dùng. Content marketing trong landing page phải thật sáng tạo để kích thích khách hàng thực hiện hành động trực tiếp trên trang, vì vậy DIGIPUBLIC đã xây dựng nên một qui trình sáng tạo content marketing dành riêng cho landing page để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Để đạt được hiệu quả tối đa cũng như khai thác cảm xúc cho ý tưởng sáng tạo content được dồi dào, thu hút, quyến rũ đối với đối tượng mục tiêu của khách hàng doanh nghiệp, trước khi bắt đầu triển khai kế hoạch sáng tạo content, DigiPublic luôn khảo sát chi tiết từ phía khách hàng, những điểm mạnh, điểm nổi bật, điểm khác biệt của doanh nghiệp. Vì vậy, các kế hoạch content marketing do DigiPublic triển khai luôn dạt dào cảm xúc và truyền tải đúng thông điệp của khách hàng doanh nghiệp, đưa đến cộng đồng những điểm đặc trưng duy nhất vì vậy doanh nghiệp khách hàng sẽ tăng uy tín thương hiệu và dễ dàng chốt sale cho mìn