Bài viết landing page là gì?

Bài viết landing page là một thuật ngữ chỉ vừa xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, đây là một hình thức thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, bởi lẽ, đặc trưng bố cục của landing page giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng của doanh nghiệp lên rất cao.

Bài viết landing page thông thường là chỉ để mô tả chi tiết 1 sản phẩm, đồng thời website có đính thêm tính năng “Gọi tổng đài”, “Mua ngay”, “Đặt hàng ngay” vì vậy kích thích người trải nghiệm mua hàng. Rất nhiều doanh nghiệp khi chạy quảng cáo bị mắc một lỗi đó là dẫn link về trang chủ, điều đó sẽ làm khách hàng mất tập trung, tuột cảm xúc và vì vậy thoát khỏi trang rất nhanh.

Với sự đầu tư tỉ mỉ và am hiểu tâm lí khách hàng, DigiPublic luôn viết 1 trang landing page cho khách hàng không chỉ dừng lại ở mức độ chuẩn SEO mà còn đảm bảo độ dài tối thiểu 1500 chữ, bố cục xúc tích rõ ràng, làm nổi bật điểm đặc trưng thu hút người tiêu dùng. Content marketing trong landing page phải thật sáng tạo để kích thích khách hàng thực hiện hành động trực tiếp trên trang, vì vậy DIGIPUBLIC đã xây dựng nên một qui trình sáng tạo content marketing dành riêng cho landing page để phục vụ khách hàng tốt nhất.