Dịch Vụ Thiết Kế Ấn Phẩm Truyền Thông

Ấn phẩm truyền thông là sản phẩm truyền thông giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi và xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng công chúng. Nó được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm, sự kiện,... mang đến cho khách hàng những trải nghiệm gần gũi, thân thiết và gắn bó với thương hiệu hơn.

Digipublic cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm truyền thông với lực lượng sáng tạo nhất cùng kinh nghiệm làm việc thời gian dài trong ngành Digital Marketing Chúng tôi có đầy đủ thông tin về thị trường cũng như nắm bắt các xu hướng truyền thông mới nhất nên sẽ cung cấp các ấn phẩm truyền thông ấn tượng, chất lượng và đảm bảo mang lại hiệu quả Marketing, hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Một sốt sản phẩm được cung cấp bởi DigiPublic như: Banner, Cover, Infographic, slider, bìa tạp chí, ...

Bài viết Facebook là dạng bài viết dùng để đăng lên fanpage facebook, dùng cho bài đăng hằng ngày, bài đăng khuyến mãi, giảm giá, bài đăng chạy quảng cáo. DigiPublic luôn cố gắng phối hợp nhịp nhàng giữa những qui định khắt khe trong chính sách cộng đồng của Facebook với sự yêu cầu về đột phát, “giật tít” gây sự chút ý của khách hàng trong mọi content DigiPublic tin rằng, luôn tuân theo tỉ lệ “vàng” trong xây dựng content cho fanpage Facebook một cách bài bản, tỉ lệ phối hợp đủ và đúng giữa bài viết chốt sales trực tiếp và bài viết storytelling giúp khách hàng hiểu hơn về đặc trưng sản phẩm/dịch vụ của mình, hiểu hơn về thông điệp truyền tải giá trị mang đến cho cộng đồng… chính là phương pháp giúp fanpage doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo tiền đề khai thác khách hàng từ fanpage Facebook một cách hiệu quả hơn.
Đây chính là hình thức viết bài website thông dụng nhất bởi lẽ các doanh nghiệp đều có 1 website như là ngôi nhà trên mạng truyền thông của mình vậy. Tin tức, thông tin đăng tải trên website là vật dụng nội thất. Ngôi nhà có to đẹp cách mấy nhưng nội thất không có, hoặc quá sơ sài, đơn giản sẽ làm tổng thể ngôi nhà kém sang thấy rõ. Chính vì lẽ đó, DigiPublic luôn tư vấn các doanh nghiệp rằng: “Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào xây dựng giao diện website rồi, thì đừng bỏ qua nội dung website”.
Với các ý tưởng không giới hạn cùng khả năng hệ thống hoá, kinh nghiệm quản lý website đa ngành nghề, DigiPublic luôn xây dựng một kế hoạch nội dung thông tin, tin tức chuẩn SEO để wesite khách hàng dễ dàng tăng thứ hạng tự nhiên các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh, chiếm được các vị trí đẹp trên các hệ thống tìm kiếm như Google, Yahoo, Bring…
Rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa bài viết PRbài viết Quảng Cáo. Bài viết quảng cáo là bài viết doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình và thường thể hiện những ưu điểm nổi trội mà sản phẩm/dịch vụ của mình đang sở hữu. Trong khi đó, bài viết PR là người viết biên tập với vị thế là một người dùng, mô tả những trải nghiệm khách quan khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Dĩ nhiên trải nghiệm sẽ có những trải nghiệm hài lòng và chưa hài lòng về sản phẩm/dịch vụ thì mới đúng nghĩa là bài viết PR, mang tính “thật” để khách hàng đối tượng tin tưởng thông tin bài viết, vì vậy cũng sẽ tin tưởng những ưu điểm mà người viết chia sẻ. Vì vậy, ưu điểm của một bài viết PR là biến nhược điểm khi đi qua tay những chuyên viên copywriter lại trở thành một ưu thế trong việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Đội ngũ viết bài PR củaDigiPublic với chuyên môn và trải nghiệm phong phú sẽ cho ra đời những bài viết PR muôn màu phong cách với những lời chia sẻ chân thật, thu hút người đọc – cũng chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
Bài viết landing page là một thuật ngữ chỉ vừa xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, đây là một hình thức thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, bởi lẽ, đặc trưng bố cục của landing page giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng của doanh nghiệp lên rất cao. Bài viết landing page thông thường là chỉ để mô tả chi tiết 1 sản phẩm, đồng thời website có đính thêm tính năng “Gọi tổng đài”, “Mua ngay”, “Đặt hàng ngay” vì vậy kích thích người trải nghiệm mua hàng. Rất nhiều doanh nghiệp khi chạy quảng cáo bị mắc một lỗi đó là dẫn link về trang chủ, điều đó sẽ làm khách hàng mất tập trung, tuột cảm xúc và vì vậy thoát khỏi trang rất nhanh. Với sự đầu tư tỉ mỉ và am hiểu tâm lí khách hàng, DigiPublic luôn viết 1 trang landing page cho khách hàng không chỉ dừng lại ở mức độ chuẩn SEO mà còn đảm bảo độ dài tối thiểu 1500 chữ, bố cục xúc tích rõ ràng, làm nổi bật điểm đặc trưng thu hút người tiêu dùng. Content marketing trong landing page phải thật sáng tạo để kích thích khách hàng thực hiện hành động trực tiếp trên trang, vì vậy DIGIPUBLIC đã xây dựng nên một qui trình sáng tạo content marketing dành riêng cho landing page để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Để đạt được hiệu quả tối đa cũng như khai thác cảm xúc cho ý tưởng sáng tạo content được dồi dào, thu hút, quyến rũ đối với đối tượng mục tiêu của khách hàng doanh nghiệp, trước khi bắt đầu triển khai kế hoạch sáng tạo content, DigiPublic luôn khảo sát chi tiết từ phía khách hàng, những điểm mạnh, điểm nổi bật, điểm khác biệt của doanh nghiệp. Vì vậy, các kế hoạch content marketing do DigiPublic triển khai luôn dạt dào cảm xúc và truyền tải đúng thông điệp của khách hàng doanh nghiệp, đưa đến cộng đồng những điểm đặc trưng duy nhất vì vậy doanh nghiệp khách hàng sẽ tăng uy tín thương hiệu và dễ dàng chốt sale cho mìn
Tự hào vì DigiPublic đã tập hợp được đội ngũ sáng tạo content marketing vô cùng sáng tạo với đa dạng sắc màu, đa dạng tính cách, đa dạng ngành nghề thị trường. Bạn cần viết những nội dung về kinh tế, tài chính, bất động sản? DigiPublic có biên tập viên của báo Doanh nhân Việt Nam, Công An, Forbes. Bạn cần viết những nội dung về giáo dục, khởi nghiệp – start up? DigiPublic có nhà văn của chuỗi sách về khởi nghiệp “Khởi nghiệp ngay – Sạt nghiệp luôn”, “La Bàn Khởi Nghiệp”… Bạn cần viết những nội dung cho giới trẻ, xu hướng thịnh hành? DigiPublic có ngay đội ngũ copywriter của Vietnam Esports… Và còn nhiều sự bất ngờ hơn nữa dành cho bạn
DigiPublic có sẵn đội ngủ nhân viên content nhiều năm kinh nghiệm và training liên tục về xu hướng, chính sách của Facebook, Google, báo chí. Chính vì thế, chất lượng content và năng lực luôn được cải thiện liên tục. DigiPublic có thể đáp ứng cho bạn số lượng > 100 bài / tuần mà không gặp bất kì khó khăn hay chậm trể. Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng và thời gian hoàn thành lượng KPI đã giao xuống cho DigiPublic dù là số lượng lớn trong thời gian ngắn.
Một khi DigiPublic đặt bút viết bất kì điều gì đều chịu sự ảnh hưởng của cái tâm của nghề nghiệp. Chính vì lẽ đó, đừng quá lo lắng nếu bạn muốn thay đổi một số ý tưởng hay thông tin trong bài viết. DigiPublic với chính sách bảo hành cho dịch vụ sáng tạo content marketing luôn uy tín, đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng điều chỉnh thông điệp truyền thông để đảm bảo kết quả chiến lược thương hiệu. Với một bài viết, khách hàng có thể thay đổi 3 lần sau khi bài final được gởi đi để có thể hỗ trợ các chiến dịch của khách hàng được tốt nhất có thể, cũng như những thay đổi về nội dung trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn có cần dịch vụ thiết kế?

Đừng ngại liên hệ, DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn miễn phí

Kỹ năng content của đội ngũ DigiPublic

Ngoài sự sáng tạo, thì việc am hiểu các chính sách của facebook, google sẽ giúp chiến dịch Marketing của bạn trên nền tảng trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất.

KỸ THUẬT SÁNG TẠO
99%
CHÍNH SÁCH FB, GG
90%
TIỀN ĐỘ KPI
100%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing