Dịch Vụ Quay Film

Dịch vụ quay phim sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên điểm sáng của thương hiệu bạn. Chúng ta muốn có sự ấn tượng đột phá trong tâm trí khách hàng, muốn có những sản phẩm chất lượng nhất mang đến cho khách hàng. Điều đặc biệt là, với bất kì nguồn kinh phí nào, DigiPublic cũng có thể sản xuất commercial clip một cách hiệu quả, phục vụ cho các bước marketing về sau theo đúng định hướng và bắt kịp xu hướng.

Làm thế nào để có những TVC vừa có chi phí hợp lý, vừa cần sáng tạo bắt kịp xu hướng? Kịch bản cần gây sự chú ý ngay trong 3 giây đầu tiên như thế nào để níu chân người xem? Và nên tạo cú “lật mặt” ngoạn mục ở những phút cuối thế nào để người xem sẽ nhớ mãi thương hiệu?... DigiPublic có thể giải quyết ti tỉ mọi nỗi lo lắng của khách hàng khi có thể cung cấp dịch vụ quay phim trọn gói từ khi lên ý tưởng, concept, kịch bản, đến casting người mẫu – diễn viên, setup ekip quay phim – chụp hình – âm thanh – ánh sáng và các nghiệp vụ thiết kế, dựng – biên tập đến khi được duyệt bàn giao thành phẩm hoàn chỉnh.

generic
generic

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn có cần dịch vụ quay film?

Đừng ngại liên hệ, DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn miễn phí

Kỹ năng content của đội ngũ DigiPublic

Ngoài sự sáng tạo, thì việc am hiểu các chính sách của facebook, google sẽ giúp chiến dịch Marketing của bạn trên nền tảng trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất.

KỸ THUẬT SÁNG TẠO
99%
CHÍNH SÁCH FB, GG
90%
TIỀN ĐỘ KPI
100%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing