Đào Tạo Digital Marketer

"Đào tạo digital marketing” là từ khóa được nhiều đơn vị hỏi đến khi liên hệ DigiPublic trong thời gian gần đây. Đây là một nhu cầu tất yếu khi digital marketing đang là xu hướng không thể thiếu khi đầu tư cho truyền thông. Đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp muốn đẩy mạnh khai thác khách hàng từ nền tảng online, chắc chắn bạn sẽ cần một đội ngũ digital marketing chuyên nghiệp để khai thác hiệu quả thị trường màu mỡ này. Bên cạnh đó, với châm ngôn “Đào tạo những bí mật sau hậu trường ngành digital marketing”, rất nhiều học viên sau khi “ra lò” từ DigiPublic đã có thể mở một công ty marketing agency cho riêng mình với sự hỗ trợ và cố vấn của DigiPublic trọn đời.
Tại DigiPublic, học viên sẽ được đào tạo từ việc lập kế hoạch thực thi, lên ý tưởng chiến dịch ngắn hạn và dài hạn, cách phối hợp các công cụ digital marketing sao cho hiệu quả ở từng thị trường và từng mục tiêu marketing – kinh doanh khác nhau, đến các nghiệp vụ quản trị agency, đào tạo nghiệp vụ sáng tạo content – thiết kế hình ảnh – quảng cáo.

Điều đặc biệt ở đây là học viên sẽ được kèm 1:1, thực hành trên dự án thực tế từ hệ thống DigiPublic. Nếu học viên là nhân viên của doanh nghiệp khách hàng đăng ký đào tạo theo gói doanh nghiệp, học viên sẽ được thực hành trên dự án thực tế của doanh nghiệp khách hàng, từ đó có cái nhìn thực tiễn, trải nghiệm thực tế về thị trường và vị thế của công ty mình.

Không như phương pháp dạy học truyền thống chỉ là học lý thuyết suông 1 chiều, không có thực hành hoặc thực hành rất ít, khóa đào tạo của DigiPublic là thực hành đến đâu cung cấp lý thuyết đến đó để học viên được thực chiến trên dự án thực tế, trong môi trường làm việc của 1 agency năng động. Mục tiêu khóa đào tạo là không trải qua giai đoạn “sai và đánh đổi" mà dân marketer thường gặp phải, vì đã được cung cấp kiến thức nền tảng, dự báo trước những chuyện sẽ vấp ngã, trải nghiệm việc “làm sai” trong quá trình đào tạo và được sửa ngay khi mắc lỗi, từ đó tổng kết và rút ra bài học thực tế, giúp nhớ lâu và nhớ sâu hơn. Ngoài ra học viên khi gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào đều được giảng viên giải đáp tận tình và hỗ trợ trọn đời, ngay cả khi khóa học kết thúc. Khóa đào tạo của DigiPublic sẽ không chỉ đào tạo tổng quan về ngành Marketing vì đây Marketing là một ngành cực kì rộng, không một địa chỉ nào có thể đào tạo chuyên sâu chỉ trong vài tháng thậm chí vài năm, thông thường các khóa tổng quan chỉ mang tính “cưỡi ngựa xem hoa" để học viên xác định mục tiêu của mình. Tại các khóa đào tạo của DigiPublic, học viên sẽ được lựa chọn học 1 trong 6 khóa học dưới đây: - Đào tạo Chuyên viên Digital Marketing cơ bản - Thời gian đào tạo: 2 tháng - Đào tạo Content Editor chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Account Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Digital Designer chuyên sâu - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Planner Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Advertising Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng *Gói doanh nghiệp: Kèm 1:1 cho mọi nhân sự đều chuyên nghiệp ở cả 4 vị trí: Content Editor - Digital Designer - Planner Specialist - Advertising Specialist. Tùy vào số lượng nhân viên mà thời gian đào tạo sẽ thay đổi từ 2 - 6 tháng.
Sau khi tham gia khóa đào tạo digital marketing thực chiến tại DigiPublic, học viên sẽ có 3 lợi thế lớn:
  1. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến digital marketing trên hàng trăm dự án của DigiPublic là lợi thế đầu tiên mà bạn có nếu muốn tự tìm việc làm sau tốt nghiệp khóa đào tạo. Khi tuyển dụng, cái mà doanh nghiệp sẽ nhìn vào để đánh giá năng lực của một người làm digital marketing chính là kinh nghiệm. Đối với những fresh marketer, mức lương khởi điểm là từ 5 - 8 triệu đồng/ tháng. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể kiếm từ vài chục đến cả trăm triệu mỗi tháng.
  2. Lợi thế thứ 2 đến từ hệ thống các đối tác khách hàng của DigiPublic. Các khách hàng của chúng tôi đều đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên marketing được đào tạo chuyên môn cao và có kinh nghiệm, đặc biệt với sự giới thiệu và “bảo trợ" của DigiPublic thì hồ sơ của học viên sẽ càng được tín nhiệm hơn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm công ty để ứng tuyển việc làm, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến các đối tác khách hàng của chúng tôi sau khi đánh giá năng lực của bạn là phù hợp.
  3. Lợi thế thứ 3 à đến từ nhu cầu của chính DigiPublic. Sau khi kết thúc khóa học, DigiPublic luôn có những lời mời làm việc chính thức khi nhận thấy năng lực của bạn phù hợp. Vì sao DigiPublic còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tuyển dụng khi đã có sẵn một nguồn nhân sự thấu hiểu văn hóa công ty, có sự am hiểu sâu rộng về ngành và điêu luyện về nghiệp vụ?
Khóa đào tạo Marketing thực chiến tại DigiPublic hướng đến 3 nhóm đối tượng chính là:
  1. Fresher: các sinh viên mới ra trường hoặc bất kì ai có niềm đam mê với ngành digital marketing. hoặc những người làm trong ngành marketing có kinh nghiệm 1-2 năm đang muốn nâng cao kiến thức và nghiệp vụ… đều có thể tham gia khóa đào tạo digital marketing thực chiến.
  2. Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty digital marketing agency: Đây là nhóm sẽ được DigiPublic đào tạo và đồng hành trọn đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc và xử lý mọi sự cố kỹ thuật, nhân sự trong quá trình học viên vận hành công ty.
  3. Doanh nghiệp cần phát triển mảng digital marketing: Khóa đào tạo digital marketing thực chiến - Gói doanh nghiệp hướng đến những doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình về mảng digital marketing. Sau đó nhân viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo có thể tự tin triển khai bất kì một chiến dịch nào ở mọi bước, từ lên ý tưởng, kế hoạch, đến thực thi nghiệp vụ content, thiết kế, quảng cáo, quản trị khách hàng và sau đó là đo lường, tối ưu... DigiPublic cam kết sẽ đồng hành trọn đời cùng quý đối tác trên mọi dự án như chính dự án của chính mình.
Chỉ cần bạn có đam mê với marketing, mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với quá trình làm marketing để có thể kiếm tiền từ ngành này.

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Cần Quảng Cáo Facebook

Với hệ thống tài khoản lâu năm và kinh nghiệm của các Maketer chuyên nghiệp từ DigiPublic. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề về quảng cáo.

Các Kỹ Năng Của Đội Ngũ

Tất cả đội ngủ của DigiPublic đều được đào tạo chuyên nghiệp và thực hành nhiều năm.

TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO
98%
KỸ NĂNG SET ADS
95%
XỬ LÝ SỰ CỐ
85%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing