Setup Phòng Marketing Online

Chắc hẳn bạn sẽ rất gần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup phòng digital marketing. Với thế mạnh giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo thực tiễn digital marketing, kết hợp cùng các nền tảng thuộc hệ thống DigiPublic giúp tuyển dụng nhân sự digital marketing nhanh và chất lượng cao, dựa vào mục tiêu kinh doanh và nguồn lực đầu tư cho mảng marketing của đối tác, DigiPublic sẽ setup phòng digital marketing phù hợp. Các nhân sự sau khi được DigiPublic tuyển dụng ở nhiều vòng kiểm tra chất lượng sẽ được đào tạo từ tầm nhìn chiến lược ngành – thị trường, nghiệp vụ thiết kế kế hoạch truyền thông, chiến lược marketing ngắn hạn – dài hạn, được đào tạo kĩ năng sáng tạo nội dung – hình ảnh và nghiệp vụ quảng cáo. Ngoài ra, DigiPublic sẽ lên qui trình triển khai một chiến dịch Marketing Online tổng thể cho đội ngũ được đào tạo. Một qui trình chuẩn được setup dành riêng cho mô hình kinh doanh của công ty bạn, vì thế phòng Marketing của bạn sẽ vận hành một cách trơn tru nhất mà không phải khó khăn trong quá trình hoạt động.

Điểm sáng của dịch vụ setup phòng digital marketing chính là ngay sau khi bàn giao đội ngũ kỹ thuật sẽ có cái nhìn sâu rộng về thị trường, có thể thực chiến ngay trên các dự án mà đối tác cần, vì đã được DigiPublic kèm 1:1 mọi khía cạnh trước đó. DigiPublic cam kết sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác trọn đời bằng sự tận tụy của mình như chính dự án thuộc hệ thống DigiPublic. Vì chúng tôi hiểu rồi, sự phát triển bền vững của các quý đối tác đã tạo nên thương hiệu DigiPublic thời gian qua, hiện tại và cả sau này.

Không như phương pháp dạy học truyền thống chỉ là học lý thuyết suông 1 chiều, không có thực hành hoặc thực hành rất ít, khóa đào tạo của DigiPublic là thực hành đến đâu cung cấp lý thuyết đến đó để học viên được thực chiến trên dự án thực tế, trong môi trường làm việc của 1 agency năng động. Mục tiêu khóa đào tạo là không trải qua giai đoạn “sai và đánh đổi" mà dân marketer thường gặp phải, vì đã được cung cấp kiến thức nền tảng, dự báo trước những chuyện sẽ vấp ngã, trải nghiệm việc “làm sai” trong quá trình đào tạo và được sửa ngay khi mắc lỗi, từ đó tổng kết và rút ra bài học thực tế, giúp nhớ lâu và nhớ sâu hơn. Ngoài ra học viên khi gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào đều được giảng viên giải đáp tận tình và hỗ trợ trọn đời, ngay cả khi khóa học kết thúc. Khóa đào tạo của DigiPublic sẽ không chỉ đào tạo tổng quan về ngành Marketing vì đây Marketing là một ngành cực kì rộng, không một địa chỉ nào có thể đào tạo chuyên sâu chỉ trong vài tháng thậm chí vài năm, thông thường các khóa tổng quan chỉ mang tính “cưỡi ngựa xem hoa" để học viên xác định mục tiêu của mình. Tại các khóa đào tạo của DigiPublic, học viên sẽ được lựa chọn học 1 trong 6 khóa học dưới đây: - Đào tạo Chuyên viên Digital Marketing cơ bản - Thời gian đào tạo: 2 tháng - Đào tạo Content Editor chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Account Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Digital Designer chuyên sâu - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Planner Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng - Đào tạo Advertising Specialist chuyên nghiệp - Thời gian đào tạo: 3 tháng *Gói doanh nghiệp: Kèm 1:1 cho mọi nhân sự đều chuyên nghiệp ở cả 4 vị trí: Content Editor - Digital Designer - Planner Specialist - Advertising Specialist. Tùy vào số lượng nhân viên mà thời gian đào tạo sẽ thay đổi từ 2 - 6 tháng.
Về mặt chi phí, tùy theo quy mô doanh nghiệp, mức độ cạnh tranh của thị trường, dựa trên sự chia sẻ của khách hàng về mục tiêu kinh doanh ngắn và dài hạn, cũng như chiến lược marketing trong 1 năm, 3 và 5 năm, DigiPublic có thể lên kế hoạch sắp xếp nhân sự phù hợp và thiết kế giáo trình đào tạo riêng biệt phù hợp, đảm bảo bàn giao phòng digital marketing chuyên nghiệp đúng tiến độ mà có mức chi phí hợp lý.
Bên cạnh đó, các nền tảng như Google, Facebook, Zalo, TikTok thuờng xuyên không duyệt chiến dịch quảng cáo với nhiều lí do không được công khai, và với cương vị Premium Partner của mình, DigiPublic sẽ dễ dàng cập nhật chính sách cũng như có đầu mối liên hệ với các nền tảng để được xét duyệt đặc biệt. Trường hợp khách hàng muốn được hỗ trợ trọn đời, bảo trợ chiến dịch vì những lí do này thì DigiPublic sẽ có mức chi phí phát sinh thích hợp và ưu đãi dành riêng cho bạn để chiến dịch được suôn sẻ, tỉ lệ chuyển đổi cao.
Có thể nói, phòng Marketing online chính là phiên bản chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao, thu hoạch kết quả liền tay. Nếu như phòng Marketing truyền thống là tiêu biểu cho việc lên chiến lược, kế hoạch, liên hệ và làm việc với agency, kiểm tra chất lượng, đồng thời đo lường báo cáo để có thể lên kế hoạch chi tiết cho các chiến lược sau. Thì phòng Digital Marketing đóng vai trò chủ chốt trong thực chiến điển hình, biến những ý tưởng thành hiện thực.
Với gói dịch vụ setup phòng digital marketing, DigiPublic dựa trên nền tảng tuyển dụng của mình để tuyển chọn nhân sự giàu kinh nghiệm, thái độ tốt trong ngành Digital Marketing vốn đòi hỏi nhiều kỹ năng, thủ thuật và sự kiên trị, để phối hợp cùng phòng Marketing truyền thống lên thông điệp truyền thông dài hạn, làm kim chỉ nam phát triển, bám sát mục tiêu đã đề ra.
Thứ hai, dịch vụ setup phòng Digital Marketing tại DigiPublic sẽ bao gồm cả việc đào tạo cho nhân sự trước khi bàn giao đội ngũ. Khi bàn giao đội ngũ nhân sự digital marketing, DigiPublic cam kết đội ngũ sẽ đủ nghiệp vụ và kinh nghiệm để lên kế hoạch, thực thi sản xuất, sáng tạo content, thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho đến chạy quảng cáo trên các nền tảng phổ biến nhất như Google, Facebook, Zalo, TikTok, cũng như am hiểu những công cụ đo lường để thu thập dữ liệu báo cáo tỉ lệ chuyển đổi, chuẩn bị dữ liệu để lên ý tưởng và kế hoạch cho các chiến dịch sau đó.
Cuối cùng, setup phòng Digital Marketing tại DigiPublic sẽ bao gồm gói bảo trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp khách hàng. DigiPublic cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trọn đời, hỗ trợ xử lý sự cố truyền thông và xử lý bất cứ vấn đề gì phát sinh như nhân sự mới, hay khi phát sinh lỗi kỹ thuật do các nền tảng quảng cáo online không ngừng cập nhật chính sách và thuật toán.
Marketing Online hay tiếp thị trực tuyến là hình thức Marketing tận dụng sức mạnh của internet để truyền bá các thông điệp về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Các công cụ sử dụng trong marketing có thể kể đến như: Website, Email, Social, Mạng hiển thị, SEO, Facebook ads, Google Ads,..

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Cần Setup Phòng Marketing Online

Với hệ thống tài khoản lâu năm và kinh nghiệm của các Maketer chuyên nghiệp từ DigiPublic. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề về quảng cáo.

Các Kỹ Năng Của Đội Ngũ

Tất cả đội ngủ của DigiPublic đều được đào tạo chuyên nghiệp và thực hành nhiều năm. DigiPublic luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc

KỸ NĂNG ĐÀO TẠO
98%
NÊN TẢNG TUYỂN DỤNG
95%
XỬ LÝ SỰ CỐ
85%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing