Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok

Quảng cáo TikTok có nhiều hình thức và đa dạng trong mức ngân sách, vì vậy phù hợp với mọi doanh nghiệp và người dùng.
Với Standard Ads người dùng có thể tự set quảng cáo và theo dỏi các chuyển đổi cũng như chi phí quảng cáo được kiểm soát dựa trên mức ngân sách mong muốn chi tiêu của người dùng.
Với Content Ads, loại quảng cáo này sẽ ưu tiên dành cho doanh nghiệp làm Branding và ngân sách quảng cáo lớn.
Ngoài ra, TikTok cũng có các gói quảng cáo Standard Ads có sẵn dành cho doanh nghiệp có ngân sách lớn và muốn chạy một campain riêng của mình.
Nhờ bởi sự đa dạng của các hình thức quảng cáo, TikTok Ads có thể phù hợp mọi doanh nghiệp muốn mang sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình tới khách hàng tiềm năng.  
Quảng cáo TikTok Branded Effect là hình thức sử dụng hiệu ứng ( Filter ), Sticker liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp để đưa vào các video. Các doanh nghiệp có thể tạo ra những hiệu ứng độc quyền cho chính mình bởi TikTok. Người dùng sẽ dùng những hiệu ứng đó để có thể sáng tạo video cho mình và chia sẻ nó. Hình thức quảng cáo này phù hợp cho các doanh nghiệp muốn nâng cao độ xuất hiện của thương hiệu và ngân sách quảng cáo lớn.
Đặt điểm của quảng cáo TikTok Branded Effect: Quảng cáo sẽ xuất hiện ở mục Hot, Trending trong 6 ngày và kéo dài trong 60 ngày. Brand Effect giúp thương hiệu đến gần người dùng hơn bởi người dùng sử dụng các hiệu ứng hay sticker một cách thỏa mái và tự nguyện. Quảng cáo sẽ được viral tự nhiên bởi người dùng.
Trong thời gian sắp tới, Branded Effect sẽ được phổ biến hơn bởi TikTok ngày càng hoàn thiện các hiện ứng độc quyền và sticker ngày càng đẹp.
Quảng cáo TikTok Hashtag Challenge là hình thức quảng cáo dựa trên các thử thách ( Challenge ) và ưu tiên phù hợp với các chiến dịch dùng để tăng độ nhận diện thương hiệu ( Branding ). Hình thức quảng cáo này sẽ xuất hiện đầu trang của tab khám phá, và khuyến khích người dùng tham gia vào các thử thách bằng chính style riêng của mình.
Khi người dùng nhấp vào banner quảng cáo, họ sẽ được chuyển đến trang Challenge và truy cập vào âm thanh do doanh nghiệp tạo ra các video tham gia thử thách ấy. Các video sẽ giúp thương hiệu viral được khắp nơi nhờ vào người dùng chia sẻ đoạn video của họ.
Đặt điểm quảng cáo Hashtag Challenge: Quảng cáo này thường kéo dài tối đa 6 ngày, trong đó video xuất hiện chỉ 3 ngày. Quảng cáo Hashtag Challenge cần ngân sách lớn và chi phí thuê KOL tham gia để tạo sức hút.
Quảng cáo TikTok In-Feed Ads là hình thức quảng cáo dành cho video ngắn 5-15 giây. Nếu quảng cáo không bị bỏ qua và được phát sau giây thứ 9, quảng cáo này sẽ hiện nút hành động ( call to action ) để người dùng có thể nhấp vào landing page.
Định dạng cho phép: Ảnh tĩnh, GIF, Video.
Đặt điểm quảng cáo In-Feed Ads: Với hình thức In-Feed Ads thì người dùng cũng có thể bỏ qua nếu không thích, đây là hình thức rẽ nhất trong các hình thức quảng cáo của TikTok. Quảng cáo tương tự hình thức quảng cáo Top View.
Quảng cáo TikTok In-Feed Ads phù hợp với các chiến dịch bán hàng, quảng bá thương hiệu cho cả doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn bởi chi phí rất thấp.
Quảng cáo TikTok Top View là hình thức quảng cáo xuất hiện video dài từ 5 tới 60 giây, xuất hiện khi vừa mở ứng dụng TikTok. Quảng cáo có thể chuyển hướng về landing page hoặc bên trong ứng dụng TikTok.
Quảng cáo TikTok Top View có thể đo lường được số lược hiển thị, số lượt nhấp, lượt xem video & lượt tương tác của video.
Đặc điểm quảng cáo TikTok Top View: Tương tự như quảng cáo Brand Takeover, quảng cáo Top View sẽ hiện thị ngay khi mở ứng dụng, người dùng có thể bỏ qua sau 3s & có thể dẫn link ra bên ngoài hoặc bên trong ứng dụng TikTok
Quảng cáo TikTok Brand TakeOver là hình thức xuất hiện ngay lập tức khi người dùng vừa mở TikTok. Loại quảng cáo này sẽ có thể được chuyển hướng đến một liên kết trong hoặc ngoài nền tảng TikTok. Loại hình thức quảng cáo này cần mức ngân sách lớn, chính vì vậy dành chủ yếu cho các doanh nghiệp ngân sách quảng cáo lớn.
Quảng cáo Brand TakeOver cho phép hỗ trợ các định dạng sau: GIF, Video, Ảnh Tĩnh và yêu cầu cần ấn tượng sau 3s đầu để có thể truyền đạt truyền tải quảng cáo. Một thương hiệu sẽ không được xuất hiện liên tục quảng cáo 2 ngày.
Quảng cáo Brand TakeOver có 2 loại chính:
  • First-View TakeOver: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng vừa vào ứng dụng, ngân sách cao.
  • Regular Take Over: Quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên trong 80 video đầu, ngân sách thấp hơn.
Quảng cáo TikTok có 2 hình thức chính:
  • Standard Ads
  • Content Ads
Trong đó: Standard Ads có 3 hình thức chính sau:
  • Top View
  • In Feed
  • TakeOver
Content Ads có 2 hình thức chính sau:
  • Hashtag Challenge
  • Branded Effect