Đo lường hiệu quả Marketing chi tiết

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, DigiPublic luôn cập nhật và báo cáo số liệu kinh doanh cụ thể của từng dự án, đồng thời đề xuất những phương pháp và hướng đi phù hợp giúp cải thiện hoạt động kinh doanh và công ty phát triển bền vững trên thị trường.

Khi hợp tác với DigiPublic, doanh nghiệp của quý khách hàng của bạn không chỉ nhận những báo cáo thuần con số tương tác, tiếp cận, hiển thị, mà còn là lượng lead ở từng nhắm chọn, nội dung quảng cáo, về tỉ lệ chuyển đổi chuyên sâu… Với mục tiêu hợp tác để cùng phát triển, DigiPublic cung cấp những lợi ích tuyệt vời sau:

1. Đề xuất phương pháp cải thiện kinh doanh hiệu quả

Dựa vào những số liệu đã đo lường được, DigiPublic sẽ tổng hợp và báo cáo đến khách hàng kết quả dự án. Từ đó phân tích các con số để đề xuất, tư vấn các giải pháp tối ưu và lên ý tưởng cho các chiến dịch kinh doanh sắp tới để doanh nghiệp của bạn có sự điều chỉnh phù hợp và chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

2. Ứng dụng nhiều công cụ hỗ trợ tối ưu

DigiPublic sở hữu những công cụ phục vụ tối ưu cho mảng Digital Marketing để đo lường số liệu chi tiết, rõ ràng của từng nhắm chọn quảng cáo, từng nội dung quảng cáo và chương trình ưu đãi, từ đó đưa ra những phương án giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo từng ngày, kịp thời sửa chữa những lỗi không cần thiết hay điều chỉnh kế hoạch ngay khi thị trường có sự biến động và phản ứng mẫu quảng cáo khác so với kế hoạch.

Đây là sự khác biệt với các phương pháp truyền thống - chỉ thu được những số liệu báo cáo chung chung và cần thời gian dài để tổng hợp số liệu, đo lường tỉ lệ chuyển đổi để ra phương án. Ví dụ như trade marketing thường dễ dàng đo lường được lượng đơn hàng, lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm, đo lường phản ứng về bao bì và mẫu quảng cáo tại quầy cần các chuyên gia dành nhiều thời gian ngồi tại địa điểm bán hàng để đo lường. Hoặc như các chiến dịch event thường chỉ đo được lượng người tham gia event và số lượng lead thu về, mất rất nhiều thời gian để nhập dữ liệu, phân loại và xác định chất lượng lead.

Với vai trò là Premium Partner của các nền tảng Facebook - Google - Zalo - TikTok, DigiPublic sẽ hỗ trợ xử lý các sự cố kỹ thuật kịp thời với thời gian xét duyệt nhanh chóng. Ngoài ra nhờ hiểu rõ về các nền tảng này, chúng tôi có thể sáng tạo được những nội dung bắt kịp xu hướng và thực hiện đúng các chính sách quảng cáo, giúp việc chạy quảng cáo mang lại hiệu quả tối ưu.

3. Dự báo những xu hướng tương lai

Dự báo xu hướng tương lai và tổng hợp hành vi khách hàng dựa vào những số liệu thu về từ chiến dịch marketing là yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, nắm lấy trái tim khách hàng. Với nguồn lực và kinh nghiệm của mình trong thực thi và tổng hợp báo cáo - thống kê dữ liệu, DigiPublic sẽ thay doanh nghiệp nghiên cứu, nắm bắt nhu cầu người dùng cũng như tìm hiểu sự phát triển của ngành hàng để đưa ra những dự đoán về xu hướng có thể được ưa chuộng trong tương lai.

Bằng sự tận tâm của mình, DigiPublic sẽ hỗ trợ tối đa nghiệp vụ báo cáo thống kê minh bạch - đo lường hiệu quả kinh doanh cụ thể, giúp khai thác tối đa từ những dữ liệu tổng hợp từ chiến dịch quảng cáo, giúp doanh nghiệp của bạn có hướng đi tốt nhất và dễ dàng nâng cao hoạt động kinh doanh trong thời buổi thị trường đầy biến động.

LIÊN HỆ

Để Lại Thông Tin Để Được Tư Vấn Bởi DigiPublic

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing