Dịch vụ Hosting, Domain

Dịch vụ Hosting, Domain của DigiPublic bao gồm: Tên miền đăng kí mới, tên miền hay, tên miên SEO. Tên miền đẹp là một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp bởi tên miền ( Domain ) cũng như số hotline, một tên miền đẹp và dễ nhớ sẽ giúp khách hàng của bạn dễ tìm kiếm cũng như nâng cao giá trị thương hiệu.

Dịch vụ Hosting website được cung cấp bởi DigiPublic sẽ đi kèm dịch vụ bảo mật website wordpress khi khách hàng có nhu cầu bảo mật hệ thống website của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể thì việc đồng nhất trong quản lý và đầu mối hỗ trợ khi có sự cố trong quá trình sử dụng là việc vô cùng quan trọng, chính vì điều đó DigiPublic cũng cung cấp gói quản trị tổng thể cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting kèm dịch vụ Marketing của DigiPublic.

generic
generic
Tất cả website của DigiPublic đều được tối ưu SEO đầy đủ. Ngoài ra, DigiPublic còn tặng miễn phí tất cả khác hàng plugin SEO trả phí tốt nhât hiện nay. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng website thiếu các tính năng tốt cho SEO. Bạn sẽ được tư vấn giải pháp khi muốn tự SEO website cũng như các dự án Marketing sau này với website.
Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, giải quyết sự cố về SEO webstie tổng thể thì chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. DigiPublic sẽ hỗ trợ mọi sự cố bất ngờ cho bạn dù đó là bất kì lúc nào, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng web mà không cần phải lo khâu vận hành hay bảo mật.  

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Đang Cần Dịch vụ Hosting/Domain?

Hãy để lại thông bên để các chuyên gia của DigiPublic có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất

DigiPublic cung cấp những gì?

Với hơn 300 websit được hoàn thành trong 6 năm, tât cả coder của DigiPublic đều đủ khả năng phục vụ mọi yêu cầu khó nhât từ khác hàng

DỊCH VỤ HOSTING
90%
DỊCH VỤ TÊN MIỀN
80%
DỊCH VỤ EMAIL TÊN MIỀN
97%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing