Báo cáo kèm đề xuất giải pháp kịp thời

1. Báo cáo thường xuyên và bất cứ khi nào

Khách hàng tại DigiPublic sẽ nhận được báo cáo kết quả dự án thường xuyên vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Và bất cứ khi nào yêu cầu sẽ được hỗ trợ, mà không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào. Bởi DigiPublic luôn mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác.

Đồng thời chúng tôi hiểu được cảm giác lo lắng và khó tin tưởng cho lần đầu hợp tác cùng đơn vị agency digital marketing mới, thế nên chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ kịp thời và cố vấn chuyên sâu, đưa giải đáp tốt nhất những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, kịp thời cập nhật chất lượng quảng cáo hằng ngày để tăng tỉ lệ chuyển đổi liên tục, mang lại quyền lợi cao nhất cho đối tác, không để đến khi kết thúc chiến dịch mới nhận ra những định hướng sai lệch vì chúng tôi hiểu rằng, thị trường là thay đổi liên tục, môi trường kinh doanh cũng cập nhật hằng ngày và phản ứng của khách hàng về chiến dịch truyền thông không phải luôn đúng theo kế hoạch.

2. Đội ngũ nhân tận tâm và chuyên nghiệp

DigiPublic luôn chú trọng và đầu tư yếu tố con người lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật DigiPublic luôn dành cả tâm huyết mình để đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp đề nghị. Với nền tảng kiến thức - nghiệp vụ được đào tạo bài bản - chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong nghề, chúng tôi luôn theo sát từng chiến dịch quảng cáo dù lớn hay nhỏ, đảm bảo báo cáo đúng hẹn, vừa giúp doanh nghiệp đối tác yên tâm, nắm rõ lộ trình, kịp thời góp ý, đồng thời để bản thân ekip kỹ thuật bám sát tiến độ, đảm bảo thực thi với chất lượng tốt nhất, đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời.

3. Linh động sáng tạo giải pháp và cập nhật kế hoạch

Vì môi trường kinh doanh luôn thay đổi liên tục, các trend được cập nhật mỗi ngày, sự phản ứng của khách hàng với những mẫu quảng cáo cũng không phải luôn đúng 100% theo kế hoạch, vì vậy DigiPublic luôn cố gắng thực hiện báo cáo thống kê liên tục để bám sát tình hình chiến dịch và nhanh chóng nắm bắt thị trường, góp phần linh động đề xuất những phương án thay đổi phù hợp nếu thấy cần thiết đến khách hàng. Điều đó sẽ tạo ra các chiến dịch digital marketing thu hút, hiệu quả hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn, mang về nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

Để Lại Thông Tin Để Được Tư Vấn Bởi DigiPublic

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing