Agency Digital Marketing Tổng Thể

Hầu hết các agency chỉ chú trọng vào kinh doanh mà không đầu tư, xây dựng đội ngũ kỹ thuật inhouse vững mạnh. Điều đó khiến các agency khó sở hữu được bộ phận kỹ thuật làm việc đa năng, hỗ trợ từ A-Z cho khách hàng. Các doanh nghiệp khi nảy một ý định triển khai chiến dịch digital marketing tổng thể, ban đầu thường cho rằng sẽ rất dễ dàng nhưng sau đó lại bị bối rối phải liên hệ quá nhiều agency khác nhau, phải phối hợp giữa các agency vì vậy gây ra độ trễ mặt thời gian và xử lí mâu thuẫn không đáng có về mặt hệ tư tưởng kỹ thuật.

DigiPublic tự hào là một trong số ít đơn vị lấy việc phát triển đội ngũ nhân sự kỹ thuật làm trung tâm, và tự hào khi là thương hiệu Digital Marketing Agency có thể thực thi Digital Marketing tổng thể bằng 100% nguồn lực kỹ thuật in - house của mình. Đây chính là sự hỗ trợ đặc biệt mà DigiPublic có thể dành cho các khách hàng doanh nghiệp khi có thể hỗ trợ triển khai, xử lý sự cố trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban.

1. Xây dựng chiến lược marketing tổng thể:

Dựa vào yêu cầu, mục tiêu marketing và khả năng tài chính của khách hàng, DigiPublic sẽ đề xuất kế hoạch và chiến lược marketing cụ thể phù hợp để định hướng khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đồng thời đội ngũ nhân sự của DigiPublic luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết những vấn đề phát sinh và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, những dự đoán về xu hướng thị trường giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt thời cơ, có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự án và kế hoạch sắp tới. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ kỹ thuật in - house ở mọi lĩnh vực digital marketing, DigiPublic luôn đề nghị khách hàng triển khai chiến dịch truyền thông đa kênh, như lời khuyên của những chuyên gia đầu tư nổi tiếng là “hãy chia trứng nhiều rổ". Chúng tôi luôn chủ động cập nhật những công cụ digital marketing mới nhất, có tỉ lệ chuyển đổi cao, phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ và mục tiêu marketing - kinh doanh của khách hàng, đề xuất phân bổ ngân sách ở từng công cụ làm sao cho hiệu quả và phù hợp với ngân sách đầu tư marketing, từ đó sẽ thu được kết quả tốt hơn khi bắt đầu thực thi chiến dịch.

2. Thực thi:

Không cần phải tìm kiếm quá nhiều nơi để hỗ trợ, DigiPublic chính là đơn vị chuyên nghiệp, thực thi mọi hạng mục cần thiết phục vụ các chiến dịch Digital Market, bao gồm từ sáng tạo Content, thiết kế ấn phẩm truyền thông, chạy quảng cáo trên nền tảng phổ biến nhất Facebook - Google - Zalo - TikTok, đến thiết kế xây dựng website và triển khai SEO, booking báo chí - KOLs - seeding review và các dịch vụ phát sinh khác hỗ trợ chiến dịch như quay phim, chụp ảnh...

Đội ngũ kỹ thuật DigiPublic tự hào khi sở hữu những nhân tố dày dặn kinh nghiệm, nghiệp vụ triển khai digital marketing chuyên nghiệp cùng sự linh động và nhạy bén khi cập nhật các xu hướng content, vì vậy DigiPublic luôn cam kết triển khai chiến dịch nhanh, hiệu quả, đạt KPI đúng thời hạn.

Vì không mất thời gian liên hệ với một bên thứ ba, có độ trễ khi phối hợp giữa nhiều bên kỹ thuật, đồng thời chuyên viên tiếp nhận thông tin từ đối tác cũng chính là người quản trị triển khai chiến dịch về sau nên các chiến dịch luôn được thực hiện đúng như cam kết trong hợp đồng. Thậm chí, các đối tác thân thiết tại DigiPublic luôn hài lòng vì chúng tôi luôn chủ động chạy vượt KPI khi cảm thấy chi phí giảm so với dự kiến nhờ hiệu quả chuyển đổi cao.

3. Chi phí tiết kiệm nhờ không qua bên thứ ba

DigiPublic sở hữu đội ngũ kỹ thuật in - house vững mạnh, có kiến thức chuyên môn sâu sẽ giải quyết tất tần tật các vấn đề về mảng Digital Marketing, linh hoạt xử lý các tình huống và hỗ trợ kịp thời, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng mà không cần nhờ qua bên thứ ba.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ miễn phí và độc quyền bằng vai trò là Premium Partner của các nền tảng Facebook - Google - Zalo - TikTok, DigiPublic có thể linh động xử lý sự cố kỹ thuật nhanh, sáng tạo nội dung bắt kịp xu hướng và đúng chính sách quảng cáo và rút ngắn thời gian xét duyệt quảng cáo, mang lại những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng của mình.

Hãy để DigiPublic được đồng hành cùng bạn, giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu - đột phá doanh thu bằng nền tảng Digital Marketing đầy tiềm năng.

LIÊN HỆ

Để Lại Thông Tin Để Được Tư Vấn Bởi DigiPublic

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing