TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI
TẶNG 30% KPI CAM KẾT CHUYỂN ĐỔI THẬT

Mừng khai trương văn phòng mới của DigiPublic tại địa chỉ 38 Trương Quốc Dung – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.
Nhân dịp này, từ 03 – 10/4/2023 DigiPublic dành tặng ưu đãi HOÀN TIỀN 10% tổng giá trị hợp đồng hoặc TẶNG 30% KPI cho các khách hàng mới, với mọi hạng mục, cam kết chuyển đổi thật. Ngoài ra, DigiPublic còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ miễn phí khi khách hàng kí hợp đồng hợp tác dài hàn như: hỗ trợ kỹ thuật livestream, đào tạo nhân sự livestream, cung cấp tài khoản quảng cáo miễn phí…

Toàn cảnh văn phòng 38 Trương Quốc Dung với công nghệ scan 360 của DigiPublic

DigiPublic tự hào là Agency đầu tiên tại Việt Nam tiên phong cho dịch vụ “Digital Marketing tổng thể”. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tiếp thị, phục vụ hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau, từ hộ kinh doanh – SME đến LC đa quốc gia, và kinh doanh đa dạng ở những ngành khác nhau, từ mảng Nhà Hàng – Ẩm Thực, Chuỗi Siêu Thị, Giáo Dục, đến các ngành cạnh tranh nhất như Bất Động Sản, Đầu Tư – Di Trú, Nội Thất, Thẩm mĩ, Thương hiệu cá nhân… Chúng tôi chưa bao giờ từ bỏ và luôn cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất ngay với cả ngân sách khiêm tốn

DigiPublic là đối tác chiến lược của các nền tảng Tiktok, Google, Zalo và có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Facebook Marketing, làm việc trực tiếp với Facebook Singapore. Đặc biệt, khi hiện nay xu hướng phim ngắn lên ngôi, với vị trí là đối tác chiến lược của Tiktok, chúng tôi luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp khách hàng từ khâu sáng tạo ý tưởng, sản xuất, hậu kì, hỗ trợ kĩ thuật và tổ chức livestream sáng tạo.

Trong năm 2023, DigiPublic tiếp tục ứng dụng và đẩy mạnh các xu hướng về công nghệ truyền thông vào các hoạt động chuyển đổi, đẩy mạnh chiến dịch xây dựng short video tiếp cận đa nền tảng, không ngừng hoàn thiện các dịch vụ marketing nhằm phục vụ nhu cầu tăng độ nhận diện thương hiệu, mở rộng thị phần, tăng chuyển đổi thành doanh thu thật cho quý đối tác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Để lại thông tin và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ chuyên gia của DigiPublic sẽ liên hệ lại ngay trong ngày - hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm tư vấn chuyện nghiệp khác biệt!